Tăng cường hệ thống quản lý khách truy cập với bảng điều khiển tự phục vụ cuộc gọi video
Brochure
Hướng dẫn sử dụng
Yêu cầu báo giá / demo
Câu hỏi thường gặp
Nói chuyện trực tiếp với khách truy cập trong thời gian thực thông qua Ứng dụng Cuộc gọi Video.
Khách truy cập và chủ sở hữu có thể giao tiếp bằng chế độ trực tiếp hoặc trực tiếp.
Thay thế hệ thống liên lạc đắt tiền và lỗi thời.
Cung cấp cho khách truy cập với bảng / kiosk Quản lý khách truy cập tự phục vụ.
Cắt giảm chi phí vận hành bằng cách giảm nhu cầu nhân lực (bảo vệ).
Tất cả các chuyến thăm được ủy quyền bởi người thuê hoàn thành với hồ sơ theo dõi kiểm toán.
Bằng chứng trực quan của khách truy cập được ghi lại để tham khảo bảo mật.
Tích hợp và tương tác với Bảng điều khiển bảo vệ i-Vizit để tự động hóa Kiểm soát truy cập của khách truy cập.
Tích hợp với i-Vizit để giảm thời gian chờ đợi của khách truy cập.
Có thể hoạt động với TimeTec BLE-2 để truy cập cổng và cửa ra vào.
Áp dụng cho khách truy cập đã đăng ký trước hoặc đi bộ trong môi trường hoàn toàn hoặc bán tự động.
máy tính bảng i-Comm đi kèm với bảng điều khiển DIY.
LƯU Ý: Giá cước cuộc gọi video sẽ được tính riêng, liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.
Quy trình công nghệ
Kịch bản 1 - Sử dụng i-Comm trong một Eniances hoàn toàn tự động

1. Khi khách truy cập đến sảnh của hàng xóm, anh ấy / cô ấy có thể sử dụng i-Comm để gọi video cho chủ sở hữu đơn vị, khách truy cập đã đăng ký trước có thể quét mã QR của họ.
2. Chủ sở hữu đơn vị sẽ nhận được cuộc gọi video này trên Ứng dụng i-Neighbor được cài đặt trên điện thoại thông minh của anh ấy / cô ấy.
3. Đồng thời, chủ sở hữu đơn vị có thể xem luồng video được chụp bởi camera trước của máy tính bảng để phê duyệt khách truy cập.
4. Nếu chủ sở hữu đơn vị chấp thuận khách truy cập, tất cả video sẽ bị chấm dứt ngay lập tức. Đối với một cộng đồng yêu cầu lớp bảo mật bổ sung, bảng i-Comm có thể được nhúng với TimeTec OCR để khách truy cập hiển thị giấy phép IC / Trình điều khiển / Hộ chiếu của họ cho mục đích thu âm.
5. Sau khi xác nhận, máy tính bảng sẽ gửi lệnh đến BLE-2 được chỉ định để kích hoạt chức năng mở khóa cửa. Nếu cửa không được mở, khách truy cập cũng có thể chạm vào màn hình để thử lại trong vòng 30 giây.
6. i-Comm sẽ thông báo cho khách truy cập để chụp ảnh Mã QR được hiển thị trên màn hình hoặc QR ID sẽ được sử dụng để thoát sau này. Bước này có thể được bỏ qua nếu nhà chung cư trang bị lối đi bằng nút ấn thoát.
7. Mặt khác, khi ra khỏi sảnh, khách truy cập nên quét mã QR hoặc khóa trong ID ID trên bảng điều khiển thoát i-Comm để được phép ra ngoài.
Kịch bản 2 - Sử dụng i-Comm trong Khu vực tự động một phần được tích hợp với Bảng điều khiển bảo vệ i-Vizit


1. Khi khách truy cập đến nhà bảo vệ, họ có thể sử dụng i-Comm để gọi video cho chủ sở hữu đơn vị trong khi khách truy cập đã đăng ký trước có thể quét mã QR của họ. Đối với khách truy cập lái xe, anh ấy / cô ấy sẽ được hiển thị một máy tính bảng được cài đặt ứng dụng i-Comm bởi người bảo vệ trong đó anh ấy / cô ấy có thể tiến hành gọi video cho chủ sở hữu đơn vị. Xin lưu ý rằng du khách có thể được yêu cầu bàn giao giấy phép lái xe / thẻ ID / Hộ chiếu của họ cho người bảo vệ cho các mục đích hồ sơ.
2. Chủ sở hữu đơn vị sẽ nhận được cuộc gọi video này trên Ứng dụng i-Neighbor được cài đặt trên điện thoại thông minh của anh ấy / cô ấy.
3. Đồng thời, chủ sở hữu đơn vị có thể xem luồng video được chụp bởi camera trước của máy tính bảng để phê duyệt khách truy cập.
4. Sau khi xác nhận, khách truy cập phải đặt Giấy phép / Thẻ ID / Hộ chiếu của tài xế của mình trên khe được chỉ định cho bảng điều khiển / kiosk của i-Comm để ghi dữ liệu qua OCR hoặc bàn giao Giấy phép lái xe / Thẻ ID / Hộ chiếu của họ cho người bảo vệ để quét.
5. Khi thông tin liên quan tức là thông tin và đơn vị của khách truy cập được truy cập, đã được lưu giữ, dữ liệu sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển của người bảo vệ để làm nhiệm vụ kiểm tra khách truy cập.
Lưu ý: Đối với khách truy cập lái xe, nhân viên bảo vệ phải trả lại thông tin xác thực của khách truy cập và khách truy cập cần trả lại máy tính bảng i-Comm trước khi khách truy cập có thể đăng ký.
6. i-Comm có thể được tích hợp với TimeTec BLE-2 để truy cập cổng rào cản để giảm bớt quá trình đăng ký cho khách truy cập lái xe.