นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ภารกิจของ i-Neighbor คือการสร้างชุมชนที่ชาญฉลาดโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่เริ่มต้นจากที่บ้านและในต่างประเทศ ภารกิจหลักของ บริษัท คือพันธกิจของ บริษัท ในการโปร่งใสกับคุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและใช้ร่วมกัน

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึง TimeTec Cloud Sdn. Bhd. ("TimeTec") ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจ i-Neighbor และเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องเก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2010 ("PDPA") และกฎหมายของประเทศมาเลเซีย การประมวลผลและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้รับการออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบ EU General Data Protection Regulation (GDPR)

โปรดอ่านนโยบายส่วนบุคคลเพื่อทำความเข้าใจกับวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจเก็บรวบรวมจากคุณ

การใช้บริการของเราแสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวรวมทั้ง นโยบายคุกกี้ ของเรา




บทนำ
i-Neighbor เป็นระบบการจัดการที่อยู่อาศัยและผู้เยี่ยมชมแบบคลาวด์ซึ่งจัดไว้สำหรับผู้ใช้งานในละแวกใกล้เคียงเช่นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้บริหารและผู้บริหารร่วมกันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผู้อยู่อาศัยและผู้เยี่ยมชม

นอกจากนี้เรายังมีไซต์และแอปที่เกี่ยวข้องกับ i-neighbourhood อื่น ๆ ("Other TimeTec applications") ซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้บริการด้านความปลอดภัย, IoT, advert และบริการที่เกี่ยวข้องสำหรับการใช้ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์: timetecsecurity.com, epicamera.com, i-environment.com, i-merchants.com และ iadhub.com

นโยบายส่วนบุคคลนี้มีผลบังคับใช้กับ i-neighbour.com แอปปพลิเคชันที่มีตราสินค้า i-neighbor และเว็บไซต์ปพลิเคชันการสื่อสารและบริการ ("บริการ") ที่กล่าวถึงข้างต้นซึ่งรวมถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์




ความยินยอม
หากคุณใช้บริการของเราคุณยินยอมที่จะเก็บรวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ (ซึ่งรวมถึงนโยบายคุกกี้ของเราและเอกสารอื่น ๆ ที่อ้างถึงในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) และยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ เรามีทางเลือกให้คุณเลือกไม่ใช้หรือควบคุมวิธีที่เราใช้และแบ่งปันข้อมูลของคุณ

หากคุณใช้บริการของเราหลังจากปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณยินยอมให้มีการเปลี่ยนแปลงเอกสาร




เปลี่ยนแปลง
เราอาจแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และหากเราทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเราจะแจ้งให้ทราบผ่านทางบริการของเราหรือด้วยวิธีการอื่น ๆ (เช่นประกาศที่โพสต์ไว้ในหน้า Facebook ของเราพร้อมกับนโยบายส่วนบุคคลฉบับปรับปรุง) เพื่อให้คุณมีโอกาส ทบทวนการเปลี่ยนแปลงก่อนที่จะมีผล หากคุณคัดค้านการเปลี่ยนแปลงใด ๆ คุณสามารถปิดบัญชีของคุณได้ การใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เราเผยแพร่หรือส่งหนังสือแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หมายความว่าคุณได้รับความยินยอมจากนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงแล้ว


ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณจะเข้าใจ:
เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
รวบรวมข้อมูลและประมวลผลข้อมูล (ข้อมูล EU GDPR)
ข้อมูลที่เรารวบรวม
วิธีที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร
การเปิดเผยข้อมูล
การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
การเก็บรักษาข้อมูล
การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศที่ได้รับ
สิทธิและหน้าที่ของคุณ
ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม
การคุ้มครองผู้เยาว์
วิธีการติดต่อเรา


เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยอ้อมกับคุณ ข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลที่สามารถใช้เพื่อแยกแยะระบุหรือติดต่อคุณได้ เพื่อความมุ่งประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ข้อมูลส่วนบุคคลประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพความคิดเห็นทางการเมืองความเชื่อทางศาสนา ฯลฯ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยโปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้ได้เฉพาะในกรณีที่คุณเป็น บุคคลธรรมดา / บุคคล




รวบรวมข้อมูลและประมวลผลข้อมูล (ข้อมูล EU GDPR)
TimeTec ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลทั้งในฐานะตัวควบคุมและตัวประมวลผลตามที่ระบุไว้ใน GDPR ของ EU

TimeTec จะเป็นผู้ควบคุมข้อมูล "Subscriber " ซึ่งหมายถึงข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่ลงทะเบียนสำหรับบริการของเรา (i-Neighbor และแอพพลิเคชั่น TimeTec อื่น ๆ ) และเข้าสู่ข้อตกลงการให้บริการ สำหรับ i-Neighbor การทำเช่นนี้ครอบคลุมทั้งการลงทะเบียนสำหรับบัญชี Neighborhood และบัญชีผู้เข้าชม Visitor นอกจากนี้ TimeTec ยังควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากเว็บไซต์และนอกเว็บไซต์ของเราผ่านทางช่องทางอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณติดต่อเราทางโทรศัพท์อีเมลและบริการแชทตอบสนองต่อเอกสารทางการตลาดของเราส่งแบบฟอร์มทางกายภาพและอื่น ๆ

สำหรับข้อมูล "ผู้ใช้ " ที่จัดเก็บหรือประมวลผลในบัญชี Subscriber แต่ละบัญชี (i-Neighbor และแอพพลิเคชัน TimeTec อื่น ๆ ) ผู้สมัครสมาชิกจะเป็นผู้ควบคุมตาม GDPR และ TimeTec จะเป็น Processor

ผู้ให้บริการแต่ละรายสามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บอยู่ในบัญชีของตนผ่านบริการของ TimeTec หลังจากที่สมาชิกสมัครใช้บริการแล้วผู้ให้บริการและผู้ใช้ ( "ผู้ใช้") จะสามารถสร้างผู้ดูแลระบบเพิ่มเติมได้ ใช้ i-Neighbor เป็นตัวอย่างผู้ใช้จะประกอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและ Residents ในทางกลับกันผู้ใช้เหล่านี้จะเพิ่มข้อมูลผู้เยี่ยมชม (เช่นข้อมูล User ) ลงในระบบ ในที่สุดผู้ดูแลระบบของบัญชีจะมีสิทธิ์ในการเพิ่มแก้ไขหรือลบข้อมูลผู้ใช้ เนื่องจากข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่ผู้ใช้สร้างขึ้นจึงเป็นความรับผิดชอบของสมาชิกเพื่อให้แน่ใจว่าการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลทำได้ตามกฎหมายที่บังคับใช้




ข้อมูลที่เรารวบรวม
ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการ i-Neighbour และ App TimeTec Web & Services อื่น ๆ และเพื่อให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเราจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องจากคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมโดยเราอาจรวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เพียง) สิ่งต่อไปนี้:




ข้อมูลการติดต่อเช่นชื่อวันเดือนปีเกิดเอกสารรับรองตัวตน (รวมถึง NRIC หรือหมายเลขหนังสือเดินทาง) เพศสัญชาติและเชื้อชาติภาษาที่ต้องการที่อยู่ปัจจุบันและ / หรือที่อยู่ธุรกิจที่อยู่ติดตั้งโทรศัพท์หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือหมายเลขแฟกซ์ , ที่อยู่อีเมล.
ข้อมูลบัญชีธนาคารหรือรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณ (ซึ่งเราจะไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากจะมีการจัดการโดยผู้ให้บริการชำระเงิน)
สถานะ i-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่คุณได้รับจากเราหรือสมัครเป็นสมาชิก
คุณใช้ i-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ (เช่นข้อมูลการจราจรเช่นปุ่มวันที่ / เวลาเปิดใช้งานเพื่อนบ้านที่เชื่อถือได้ผู้เยี่ยมชมผ่านหน้าประกาศการเรียกเก็บเงินอิเล็กทรอนิกส์ / การชำระเงินและการติดต่อสื่อสารอื่น ๆ ที่ทำและได้รับ โดยคุณและวันที่ระยะเวลาเวลาและค่าใช้จ่ายของการสื่อสารดังกล่าว)
สำหรับผู้ใช้ i-Merchants: ข้อมูลของผู้ขายและจัดเก็บข้อมูลเช่นชื่อนามสกุลธุรกิจโลโก้และรูปถ่ายของธุรกิจเอกสารการระบุตัวตน (รวมถึงใบอนุญาตและหมายเลขทะเบียนธุรกิจ) ที่อยู่ธุรกิจหมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือหมายเลขแฟกซ์ที่อยู่อีเมล , เว็บไซต์และเวลาทำการ
จำนวนข้อมูลที่ได้รับและ / หรือส่งมาจากคุณ
ข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณที่ใช้ในการเข้าถึงบริการของเรารวมถึงข้อมูลการเข้าชมและการใช้เว็บไซต์ของเรา (รวมถึงโทรศัพท์มือถือที่อยู่ IP ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ระบบปฏิบัติการประเภทของเบราว์เซอร์จำนวนการเข้าชมเวลาโดยเฉลี่ยที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา) และหน้าที่ดู) ข้อมูลที่รวบรวมจะใช้เพื่อให้ภาพรวมของวิธีการที่ผู้คนเข้าถึงและใช้ i-Neighbour และเว็บไซต์อื่น ๆ ของ TimeTec ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มเติมใดเช่นผู้ใช้โปรไฟล์
เราอาจดำเนินการนี้โดยใช้คุกกี้เว็บบีคอนหรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เมื่อดำเนินการต่อเพื่อเข้าชมเว็บไซต์แสดงว่าคุณยอมรับตำแหน่งคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณ หากคุณเลือกที่จะไม่ยอมรับคุกกี้ของเราเราไม่สามารถรับรองได้ว่าประสบการณ์ของคุณจะเป็นไปตามที่คุณคาดหวัง นอกจากนี้เรายังอาจวางคุกกี้จากบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาดและการใช้งาน หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้คุกกี้โปรดอ่าน นโยบายคุกกี้ ของเรา
รายละเอียดเกี่ยวกับอีเมลและการติดต่อทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่คุณได้รับจากเรารวมถึงการสื่อสารที่ได้เปิดไว้หรือไม่และหากคุณคลิกลิงก์ใด ๆ ในการสื่อสารนั้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้การสื่อสารของเราเป็นประโยชน์สำหรับคุณ


วิธีที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณโดยตรงเมื่อคุณ:

สื่อสารกับเราเช่นเมื่อคุณส่งใบสมัครเพื่อใช้เว็บไซต์แอพพลิเคชันหรือบริการของเรา (รวมถึงการทดลองใช้ฟรี) ดาวน์โหลด i-Neighbor หรือ TimeTec App หรือเมื่อคุณติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลใด ๆ รวมทั้งการสื่อสารทางโทรศัพท์อีเมล์บริการแชท และสื่อสังคมออนไลน์
ซื้อการสมัครรับบริการของเรา
ลงทะเบียนหรือสมัครรับสิ่งพิมพ์ของเราเช่นจดหมายข่าวกรอกแบบฟอร์มออนไลน์เข้าร่วมการสำรวจโพสต์ในบล็อกของเราดาวน์โหลดข้อมูลเช่นเอกสารขาวหรือสิ่งพิมพ์อื่น ๆ หรือโต้ตอบกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของเรา
ตอบสนองต่อสื่อการตลาดที่เราส่งออก
เริ่มต้นความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเราเช่นเป็นผู้ให้บริการ / คู่ค้าทางธุรกิจของเรา
เยี่ยมชมหรือเรียกดูเว็บไซต์ของเรา
ระงับข้อร้องเรียนจากเราหรือให้ข้อเสนอแนะผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทางอื่น ๆ
นอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากคุณโดยตรงเราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากบุคคลที่สามที่เราติดต่อหรือเกี่ยวข้องกับคุณ (หน่วยงานอ้างอิงเครดิตหรือสถาบันการเงิน) และจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณได้ให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูล ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณและ / หรือที่อนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย


เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร
เราอาจรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณหรือจากหมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งข้อ:


ในการยืนยันตัวตนของคุณ
เพื่อประเมินและประมวลผลแอพพลิเคชัน (s) / คำขอของคุณสำหรับ i-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ
ในการจัดการและจัดการ i-Neighbour และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่เรามีให้คุณรวมถึงการคิดค่าบริการเรียกเก็บเงินอำนวยความสะดวกในการชำระเงินและการเรียกเก็บหนี้
เพื่อประเมินและ / หรือตรวจสอบความน่าเชื่อถือของเครดิต
เพื่อตรวจจับและป้องกันการฉ้อฉล
ติดต่อกับคุณและให้ข้อมูลที่คุณต้องการ
ทำธุรกรรมทางธุรกิจเกี่ยวกับ I-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่จะนำเสนอและมอบให้แก่คุณ
เพื่อสร้างและจัดการความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เราอาจมีกับคุณได้ดีขึ้น
ในการประมวลผลการสื่อสารใด ๆ ที่คุณส่งให้เรา (ตัวอย่างเช่นการตอบคำถามและการรับเรื่องร้องเรียนและการตอบรับ)
แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของ i-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ
เพื่อผลิตข้อมูลรายงานและสถิติที่จะไม่ระบุชื่อหรือรวบรวมไว้ในลักษณะที่ไม่ได้ระบุตัวคุณเป็นบุคคล
นอกจากนี้เรายังอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ภายในเช่นการตรวจสอบการวิเคราะห์ข้อมูลและการวิจัยเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการและการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าของ i-Neighbor
เพื่อตรวจสอบตอบสนองหรือปกป้องการอ้างสิทธิ์ที่ทำขึ้นหรือเกี่ยวข้องกับ TimeTec Cloud Sdn Bhd
ดำเนินการด้านการตลาดภายในและกิจกรรมส่งเสริมการขายของเรา ตัวอย่างเช่นเราอาจใช้เพื่อส่งข่าวสารและจดหมายข่าวข้อเสนอพิเศษและโปรโมชันหรือติดต่อกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลที่เราคิดว่าน่าสนใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถยกเลิกการรับอีเมลจากตลาดโดยใช้ลิงก์ที่ให้ไว้ในอีเมลที่เราส่งให้คุณ โปรดดูหัวข้อด้านล่างเกี่ยวกับ 'สิทธิของคุณ ' เพื่อคัดค้านการประมวลผลเพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด
เพื่อรักษาบันทึกที่จำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยการเรียกร้องหรือวัตถุประสงค์ทางกฎหมายอื่น ๆ
เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายและกฎระเบียบ
เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่จำเป็นหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายข้อบังคับหลักเกณฑ์และ / หรือหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง


การเปิดเผยข้อมูล
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการจัดหา i-Neighbour และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ของเราและการจัดการและ / หรือการดำเนินงานในลักษณะเดียวกันเราอาจต้องหรือจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณต่อบุคคลที่สามดังต่อไปนี้:


หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย
เจ้าหน้าที่รัฐบาล
บริษัท และ / หรือองค์กรที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนผู้รับเหมาผู้ให้บริการ (รวมถึงผู้รับเหมาช่วง) และ / หรือที่ปรึกษาทางวิชาชีพ
บริษัท และ / หรือองค์กรที่ช่วยในการประมวลผลและ / หรือการทำธุรกรรมอื่น ๆ ให้เป็นไปอย่างถูกต้องและให้บริการ i-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่คุณร้องขอหรือสมัครสมาชิก
ผู้ร่วมธุรกิจและบุคคลอื่น ๆ เพื่อจุดประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
บุคคลอื่นที่คุณได้ให้ความยินยอมโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยของคุณ
อยู่ภายใต้บังคับของกฎหมาย (รวมถึงข้อบังคับหลักเกณฑ์และ / หรือข้อผูกพัน) ที่เกี่ยวข้องกับ i-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ
คู่ค้าเชิงกลยุทธ์ที่ทำงานร่วมกับ TimeTec เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นหรือช่วยให้ TimeTec เป็นตลาดแก่ลูกค้า ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณสอบถามเกี่ยวกับ i-neighbour และโซลูชัน TimeTec อื่น ๆ TimeTec อาจส่งอีเมลของคุณไปพร้อมกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตเพื่อติดตามยอดขาย ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกใช้ร่วมกันโดย TimeTec เพื่อให้ TimeTec solution และบริการแก่คุณ จะไม่มีการแชร์กับบุคคลที่สามเพื่อจุดประสงค์ทางการตลาดของพวกเขา

โปรดทราบว่า TimeTec ใช้โปรเซสเซอร์ข้อมูลที่สามารถรวบรวมจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลของคุณในนามของเรา โปรเซสเซอร์ที่เลือกมีการรับประกันที่เพียงพอสำหรับมาตรการด้านความปลอดภัยด้านเทคนิคและองค์กรสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

•โฮสติ้งแอ็พพลิเคชันหรือบริการของเรา
ระบบการจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า
•แพลตฟอร์มบริการชำระเงิน
•จัดหาเครื่องมือสนับสนุนผู้ใช้เช่นการแชทผ่านเว็บไซต์
•ให้การเยี่ยมชมเว็บและการวิเคราะห์การใช้งาน


การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
เราปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปเพื่อปกป้องข้อมูลที่ส่งมาให้เราทั้งในระหว่างการส่งและเมื่อเราได้รับแล้ว เราใช้การป้องกันด้านเทคนิคด้านเทคนิคและทางกายภาพที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการถูกทำลายโดยเจตนาหรือผิดกฎหมายอุบัติเหตุการสูญเสียการเปลี่ยนแปลง / การเปิดเผย / การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตและการใช้งานที่ผิดกฎหมายหรือการดำเนินการที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายใด ๆ ซึ่งรวมถึงตัวอย่างเช่นไฟร์วอลล์การป้องกันด้วยรหัสผ่านและการควบคุมการเข้าถึงและการตรวจสอบสิทธิ์อื่น ๆ เราใช้เทคโนโลยี SSL ในการเข้ารหัสข้อมูลระหว่างการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตสาธารณะเพื่อให้เข้าถึงได้โดยผู้มีอำนาจพิเศษในการเข้าถึงระบบของเรา

อย่างไรก็ตามไม่มีวิธีการส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์มีความปลอดภัยอย่างเต็มที่ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งถึงเราหรือจัดเก็บในบริการนี้และคุณจะเสี่ยงต่อความเสี่ยงของคุณเอง ข้อมูลสามารถเข้าถึงได้รับการเปิดเผยเปลี่ยนแปลงหรือถูกทำลายโดยการฝ่าฝืนมาตรการป้องกันใด ๆ ของเรา หากคุณเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกบุกรุกโปรดติดต่อเราพร้อมกับรายละเอียดที่ระบุไว้ในส่วน "วิธีติดต่อเรา" ด้านล่าง

หากเราตระหนักถึงการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลเราจะแจ้งให้คุณและ / หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบถึงการเกิดขึ้นของการละเมิดดังกล่าวตามกฎหมายที่บังคับใช้




การเก็บรักษาข้อมูล
เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นและมีความเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเราดังที่ได้อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อให้เป็นไปตามพันธะทางกฎหมายของเรารักษาข้อมูลทางการเงินและอื่น ๆ ที่ถูกต้องแก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลในนามของลูกค้าของเราจะเก็บไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บริการ




การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศที่ได้รับ
บริษัท ของเราตั้งอยู่ในมาเลเซียและเราใช้ IT และผู้ให้บริการอื่น ๆ ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ แอ็พพลิเคชันหรือบริการหรือบางส่วนของบริการอาจมีการโฮสต์ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Amazon Web Services ให้บริการในสิงคโปร์ ในขณะเดียวกันเว็บไซต์ของเราอาจเป็นเจ้าภาพในประเทศมาเลเซียและเมื่อคุณส่งอีเมลถึงเราอีเมลนี้จะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์อีเมลของเราในประเทศมาเลเซีย ข้อมูลของคุณที่เก็บรวบรวมโดย TimeTec อาจถูกโอนไปประมวลผลและจัดเก็บไว้นอกประเทศของคุณในสิงคโปร์มาเลเซียสหรัฐอเมริกายุโรปหรือประเทศอื่นใดที่ TimeTec หรือ บริษัท ในเครือหรือผู้ให้บริการดูแลรักษาสถานที่

เมื่อส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแสดงว่าคุณยอมรับการประมวลผลการถ่ายโอนหรือการจัดเก็บข้อมูลดังที่ระบุไว้ข้างต้น เราจะตรวจสอบให้แน่ใจทุกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นอกจากนี้เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่สามดังกล่าวมีข้อผูกมัดตามสัญญาเพื่อไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยเหตุผลใดนอกเหนือจากการให้ i-Neighbour และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่เราทำขึ้นเพื่อจัดหาและให้บริการ ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเพียงพอ

การถ่ายโอนข้อมูลของสหภาพยุโรป
สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของยุโรปหมายความว่าข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันหรือบริการอาจถูกโอนไปยังสิงคโปร์มาเลเซียสหรัฐอเมริกาและ / หรือเขตพื้นที่อื่น ๆ ที่อยู่นอกเขต EEA นอกจากนี้เรายังสามารถถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังผู้ให้บริการนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการแอพพลิเคชั่นการโฆษณาและบริการของเราแก่คุณ

เราดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะถูกโอนไปนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปให้แก่ผู้ให้บริการของเรามีมาตรการและการควบคุมที่เหมาะสมเพื่อป้องกันข้อมูลดังกล่าว การโอนดังกล่าวทำตามข้อกำหนดของกฎระเบียบ (EU) 2016/679 (กฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปหรือ "GDPR") และอาจขึ้นอยู่กับการรับรองว่าเป็นไปตามกรอบความเป็นส่วนตัวของ EU-US และความเป็นส่วนตัวของสวิส - สหรัฐฯ กรอบการทำงานของโล่หรือการใช้ข้อกำหนดมาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรปสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป

การใช้เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราหรือโดยโต้ตอบกับเราในลักษณะที่อธิบายไว้ในนโยบายส่วนบุคคลนี้หมายความว่าคุณยินยอมให้ถ่ายโอนข้อมูลของคุณนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปในกรณีที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณไม่ต้องการให้ข้อมูลของคุณถูกโอนไปนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปคุณไม่ควรใช้เว็บไซต์แอพพลิเคชันหรือบริการของเรา

โอนออกนอกประเทศมาเลเซีย
อาจจำเป็นสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกประเทศมาเลเซียหากผู้ให้บริการหรือพันธมิตรทางธุรกิจรายใดของเราที่มีส่วนร่วมในการให้บริการส่วน i-Neighbor และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ตั้งอยู่ในประเทศนอกประเทศมาเลเซีย คุณยินยอมให้เราโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกประเทศมาเลเซียในกรณีเหล่านี้ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าหน่วยงานในต่างประเทศดังกล่าวจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยเหตุผลอื่นใดนอกเหนือจากการให้บริการ I-Neighbour App เว็บไซต์และบริการที่เราทำสัญญาเพื่อให้บริการและเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเพียงพอ .




สิทธิและหน้าที่ของคุณ
สิทธิ์ในการเข้าถึงการแก้ไขการลบการพกพาข้อมูล
เราสามารถช่วยคุณในการเข้าถึงแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนตัวของคุณที่ถือโดยเราได้ ในกรณีที่คุณต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในความครอบครองของเราต้องการแก้ไขหรือลบข้อมูลของคุณคุณสามารถติดต่อเราได้โดยติดต่อทีมงาน TimeTec พร้อมกับรายละเอียดการติดต่อด้านล่าง คุณควรพูดชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ / บัญชีของคุณและให้รายละเอียดโดยย่อของข้อมูลที่คุณต้องการให้สำเนาในคำขอดังกล่าว เราจะใช้ความพยายามที่เหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับคำขอเข้าถึงข้อมูลแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใน 30 วันนับจากที่ได้รับคำขอ หากคุณขอสำเนาข้อมูลของคุณเราจะจัดเตรียมข้อมูลดังกล่าวในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ โปรดทราบว่าเราอาจต้องระงับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ในบางกรณีตัวอย่างเช่นเมื่อเราไม่สามารถยืนยันตัวตนของคุณหรือข้อมูลที่ร้องขอได้มีลักษณะเป็นทางการในเชิงพาณิชย์หรือในกรณีที่เราได้รับคำขอซ้ำ ๆ สำหรับข้อมูลเดียวกัน . อย่างไรก็ตามเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงเหตุผลที่คุณไม่สามารถเข้าร่วมคำขอของคุณได้


ข้อ จำกัด ในการประมวลผลวัตถุเพื่อการประมวลผลและการถอนการยินยอม
คุณสามารถขอข้อ จำกัด ในการประมวลผลหรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลาโดยถูกต้องตามกฎหมายเว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยกฎหมายที่บังคับใช้ ในช่วงเวลาที่คุณเก็บรวบรวมและในเวลาต่อมาคุณอาจคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ในกรณีที่การประมวลผลข้อมูลของคุณขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนการยินยอมดังกล่าวภายใต้ข้อ จำกัด ทางกฎหมายหรือข้อสัญญา

หากคุณเชื่อว่าสิทธิในความเป็นส่วนตัวของคุณที่ได้รับตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้รับการละเมิดโปรดติดต่อเราพร้อมกับรายละเอียดการติดต่อด้านล่าง นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิที่จะยื่นเรื่องร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูล

ข้อกำหนดนี้ใช้ไม่ได้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเป็นข้อมูล "ผู้ใช้ " ซึ่งถูกควบคุมโดยผู้สมัครสมาชิก ในกรณีนี้การจัดการข้อมูล "ผู้ใช้" จะต้องเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้สมัครสมาชิกและคำขอใด ๆ ในการเข้าถึงการแก้ไขหรือการลบต้องกระทำตรงไปยังผู้ใช้บริการที่รับผิดชอบในการอัพโหลดและจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวไว้ใน บริการ.


ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สมบูรณ์
ตามที่ระบุไว้ (ตัวอย่างเช่นในแบบฟอร์มลงทะเบียน / ใบสมัคร) มีหน้าที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เราเพื่อให้เราสามารถประมวลผลใบสมัครของคุณสำหรับ i-Neighbor และ TimeTec App เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ หากคุณปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความรับผิดชอบเราอาจไม่สามารถประมวลผลแอปพลิเคชันของคุณหรือมอบ i-Neighbor และ TimeTec App เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ให้กับคุณ

หน้าที่ของคุณ
คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนแก่เราเกี่ยวกับตัวคุณและบุคคลอื่นที่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราและเพื่อปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลนี้เมื่อเวลาที่ข้อมูลไม่ถูกต้องหรือล้าสมัยโดยติดต่อทีมงาน TimeTec ผ่านทางรายละเอียดการติดต่อด้านล่าง . ข้อผูกมัดนี้เป็นเงื่อนไขในการให้ i-Neighbour และ App TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ แก่คุณและ / หรือบุคคลอื่นที่ได้รับอนุญาตหรืออนุญาตจากคุณหรือองค์กร / บริษัท ของคุณในการใช้ผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการ ในกรณีที่คุณอาจจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามเกี่ยวกับคู่สมรส (ตัวอย่างเช่นคู่สมรสหรือบุตรหลานของคุณหรือบุคคลที่คุณเป็นผู้รับผิดชอบ (จากองค์กรหรือ บริษัท ) เพื่อติดต่อกับเราหากคุณได้รับและ เป็นผู้รับผิดชอบในการให้บริการและ / หรือผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาจะใช้) คุณยืนยันว่าคุณได้รับความยินยอมหรือมีสิทธิที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราและเราในการใช้ตามนั้นและ (ii) แจ้งให้พวกเขาทราบ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ที่เว็บไซต์ของเรา




ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม
โปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับ i-Neighbour และเว็บไซต์ TimeTec อื่น ๆ และไม่ใช้กับเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากเว็บไซต์ของเรา ในการพิจารณาว่าจะจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอ่านนโยบายส่วนบุคคลของตนแล้ว




การคุ้มครองผู้เยาว์
ตามกฎทั่วไปเด็ก ๆ และบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโดยไม่ได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครอง เราไม่เรียกร้องข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กและเราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยเปิดเผยหรือเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวต่อบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาต




วิธีการติดต่อเรา
หากคุณมีคำขอและคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ i-Neighbor โปรดติดต่อเราได้ที่:

TimeTec Cloud Sdn. Bhd
เลขที่ 6, 8 และ 10, Jalan BK 3/2
Bandar Kinrara
47180 Puchong
สลังงอร์มาเลเซีย
โทรศัพท์: +603 - 8070 9933
อีเมล: [email protected]


อัพเดทล่าสุด: 03/09/2018

  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.