Truy cập với Chứng chỉ UHF
Hình dán Chống Tách
Thẻ UHF
Thẻ UHF nặng
TimeTec UHF2-10F
Hệ thống Barrier Gate RFID Dài hạn
Hệ thống cổng rào cản dài TimeTec UHF là giải pháp tùy chọn có thể được tích hợp với Hệ thống cộng đồng thông minh i-Neighbor. Hệ thống Barrier Gate bao gồm một số thành phần chính, tức là đầu đọc UHF tầm xa, Bộ điều khiển truy cập thông minh và tích hợp CCTV cùng với Phần mềm.

Đầu đọc UHF có thể hỗ trợ khoảng cách tối đa 10 mét. Theo mặc định, đầu đọc UHF và Bộ điều khiển truy cập thông minh hoạt động để thu thập và xác minh dữ liệu thẻ từ trình điều khiển hoặc phương tiện. Như vậy, Smart Access Controller có phần mềm riêng để lưu trữ và quản lý dữ liệu thẻ / thẻ của người dân và kiểm soát hoàn toàn các cổng rào cản. Mặt khác, CCTV được sử dụng để theo dõi và ghi lại dòng chảy hoặc dòng chảy của các cư dân đã đăng ký và phương tiện của khách truy cập.

Bộ điều khiển truy cập thông minh lưu trữ dữ liệu thẻ / thuật toán xác minh của người dân và có thể được tích hợp vào đầu đọc UHF dải dài để ghi đè lên hệ thống hiện tại. Nói cách khác, Bộ điều khiển truy cập thông minh sử dụng đầu đọc UHF tầm xa để thu thập / xác thực dữ liệu thẻ và sau đó kiểm soát việc truy cập vào cổng rào cản.

Ban quản lý có tùy chọn phát hành thẻ UHF dải dài hoặc nhãn dán xé rách tầm xa UHF không thể chuyển nhượng có thể được đặt trên các xe được sử dụng làm thông tin xác thực để truy cập không bị gián đoạn. Tương ứng, Ban quản lý cũng có thể quản lý dữ liệu thẻ của người cư trú trong hệ thống i-Neighbour và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu vào Bộ điều khiển truy cập thông minh và phần mềm của nó tại máy tính cục bộ. Về cơ bản, các bản ghi / lưu trữ của người dân được lưu trữ bên trong Bộ điều khiển truy cập thông minh có thể được tải xuống phần mềm của nó trong máy tính cục bộ và được đồng bộ hóa với hệ thống của i-Neighbour theo thời gian.
Ưu điểm:
Khả năng đọc tín hiệu UHF từ một phạm vi dài do đó duy trì khả năng truy cập mượt mà hơn tại nhà bảo vệ.
Không có quanh co cửa sổ để thẻ flash sẽ gây ra ẩm ướt trong những ngày mưa hoặc tiếp xúc với các mối đe dọa cướp bóc cho các trình điều khiển.
Nhanh và có khả năng giảm tắc nghẽn giao thông trong giờ cao điểm.
Hệ thống rào cản UHF tầm xa hiện tại có thể được duy trì và tích hợp với hệ thống cộng đồng thông minh i-Neighbour nếu quản lý vẫn muốn giữ hệ thống.
Tất cả các hình ảnh nhập cảnh và xuất cảnh có thể được ghi lại bằng chứng thị giác nếu được cài đặt cùng với camera giám sát.
Giá cả phải chăng để duy trì thẻ UHF lâu bền.
Thông tin xác thực truy cập của nhãn dán bị rách của xé rách UHF không thể chuyển nhượng để có biện pháp an toàn tốt hơn.
Xe của bạn sẽ được an toàn ở nhà khi bạn đi vì người dân được phép đặt thời gian ở nước ngoài thông qua tài khoản i-Neighbor để tạm thời vô hiệu hóa việc truy cập vào thẻ.
Cơ chế hoạt động như thế nào:
Long Range UHF Reader đọc microchip đã đăng ký được tích hợp sẵn trong nhãn dán xé rách / thẻ UHF bên trong xe từ xa và cổng rào chắn sau đó được kích hoạt để mở trước thời hạn. Như vậy, xe có thể vào mà không cần phải dừng hoàn toàn để chớp thẻ ở đầu đọc. Điều này cho phép lưu lượng giao thông mượt mà hơn và giảm đáng kể kẹt xe trong giờ cao điểm.

Brochure:
Hướng dẫn cài đặt:
1 Bộ đọc dải dài
Đầu đọc UHF Long Range thấm màng bảo vệ tia cực tím để đọc thẻ UHF bên trong xe (trong phạm vi từ 1,8 đến 10 mét) hoặc nhãn dán bị rách UHF bên ngoài xe và gửi số thẻ cho bộ điều khiển để hướng dẫn nâng cổng rào cản.
Anti-Torn Sticker

Brochure:
UHF Card

Brochure:
Heavy Duty UHF Tag

Brochure:
So sánh:

2 Thẻ chống rách / thẻ UHF / thẻ UHF nặng
Thẻ UHF / Thẻ chống rách / Thẻ UHF nặng được cấp cho người cư trú hợp lệ vì những chiếc xe đã đăng ký của họ để được đọc bởi UHF mỗi khi họ truy cập vào cửa ngăn.


3 Access Controller
Ingressus I/II/IV Controller with web software integrated with i-Neighbour cloud solution to verify card number, expiry date, access permission and access history.
Upon approved of credential, Ingressus will open barrier gate and trigger DVR to capture picture.

4 i-Neighbor Admin Phần mềm
Hệ thống đám mây ghi lại nhật ký sự kiện của mỗi lần nhập cảnh và xuất cảnh của người cư trú & người truy cập xe và quản lý các xe đăng ký.

5 Cổng Barrier tốc độ nhanh
Barrier gate sẽ mở chỉ trong 1,8 giây để giảm thời gian chờ và cho phép luồng giao thông nhanh hơn.

6 Máy dò vòng
Máy dò vòng lặp sẽ kích hoạt cổng rào chắn để đóng tự động sau khi chiếc xe đã hoàn toàn đi qua.
Brochure:


7 Camera hồng ngoại Varifocal
IR Camera sẽ được điều chỉnh để có được một cái nhìn hoàn toàn về loại xe và tấm giấy phép của nó.

8 Máy chủ Video NVR
NVR sẽ gửi ảnh chụp cho phần mềm.
THÔNG SỐ K SPEC THUẬT
Brochure:
Hướng dẫn cài đặt:
TimeTec UHF2-10F
Hệ thống Barrier Wiegand Dài hạn
Yêu cầu báo giá / Demo
MODEL UHF2-10F
DIMENSION (L X W X H), mm 445 x 70 x 445
Cân nặng (kg) 2.76
READING DISTANCE Up to 12 meters (adjustable)
COMMUNICATION INTERFACE Wiegand 26 (Default)
Wiegand 34, USB
FREQUENCY 902Mhz – 926Mhz
865MHz – 868MHz
SHELL MATERIAL Antenna Panel: ABS Engineering Plastics
Back Cover: Aluminum Shell
WORKING VOLTAGE 9~12V DC
WORKING CURRENT 150mA (Always Read)
WORKING TEMPERATURE -20 °C - 60 °C
INTERFACE PROTOCOL EPC global UHF Class 1Gen 2/ISO 18000-6c
MULTIPLE TAGS IDENTIFICATION < 100
WORKING MODE Always read (Default) / Trigger read
I/O INTERFACE Supports external trigger
MAXIMUM POWER CONSUMPTION < 3W (RF output 26dBm, multiple tags)
< 2W (RF output 26dBm, Sigle tags)