i-Neighbor Accounting Middleware
การรวม i-Neighbor กับ SQL Account สำหรับองค์การทางการเงินที่มีประสิทธิภาพ
i-Neighbor Accounting Middleware เป็นโปรแกรมประยุกต์ที่ช่วยให้การจัดการที่อยู่อาศัยรวมและจัดการด้านการเงินที่อยู่อาศัยของพวกเขาเช่นค่าบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดายจากบัญชี i-Neighbor ไปยังบัญชี SQL หรือในทางกลับกัน ใบแจ้งหนี้ที่สร้างขึ้นในบัญชี SQL สามารถอัปโหลดไปยัง i-Neighbor และบันทึกการชำระเงินสามารถนำเข้ากลับไปยังบัญชี SQL เพื่อประมวลผลผ่านแอพพลิเคชันตัวกลางนี้เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลทางการเงินที่ถูกต้องและเป็นระเบียบตลอดเวลา

i-Neighbour Cloud Server
เวิร์กโฟลว์ของ i-Neighbor Accounting Middleware

i-Neighbour Accounting Middleware at Local Server
SQL Accounting Application Client will install & run together in i-Neighbour Accounting Middleware PC. Upload invoices from SQL Account SQL Account Server

     
Post Summary/Payment info from i-Neighbour Accounting Middleware
ภาพหน้าจอของโปรแกรม i Middleware Middleware ของ i-Neighbor
เกี่ยวกับบัญชี SQL
บัญชี SQL เป็นซอฟต์แวร์บัญชีที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการการเงินของคุณ จากการชำระเงินค่าที่พักอาศัยให้กับผู้รับเหมาทั้งหมดในซอฟต์แวร์ครบวงจร รวมบัญชี i-Neighbor ของคุณกับบัญชี SQL เพื่อจัดการการชำระเงินของผู้มีถิ่นที่อยู่และดูแลให้มีการจัดการทางการเงินที่อยู่อาศัยอย่างราบรื่น

สถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์ไคลเอ็นต์ | ฟอร์มและรายงานที่กำหนดเองได้ ปลอดภัยและปลอดภัยด้วย PSQL | การผสานรวมผ่าน Estream SQLSDK ได้ง่าย

ติดต่อเรา เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดราคาบัญชี SQL


แหล่งข้อมูลการบัญชี SQL
คุณลักษณะบัญชี SQL
ซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์และใช้งานง่าย
บัญชี SQL เป็นมากกว่าเครื่องมือสำหรับการป้อนระเบียนทางการเงิน ซอฟต์แวร์มีส่วนประกอบต่างๆเช่นการรักษาความปลอดภัยการควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้ที่มีความยืดหยุ่นการสำรองข้อมูล 24x7 การค้นหาข้อมูลและการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมการนำทางคำสั่งการปรับแต่งตารางและรายงานการเจาะเอกสารลงในฟิลด์ DIY และสคริปต์และอื่น ๆ อีกมากมาย


บัญชีแยกประเภททั่วไปที่อยู่อาศัย
จัดการสมุดบัญชีที่อยู่อาศัยของคุณเพื่อให้คุณสามารถติดตามและวิเคราะห์ประสิทธิภาพทางการเงินของที่อยู่อาศัยได้อย่างง่ายดาย คุณลักษณะนี้ยังสนับสนุนวันที่ทางการเงินที่ไม่แน่นอน (เช่น 22 สิงหาคม 2016 ถึง 31 ส.ค. 2016) เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นบัญชีจากวันที่ใดก็ได้ คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถเจาะลึกข้อมูลทางการเงินสำหรับที่อยู่อาศัยหรือโครงการเฉพาะได้


ผู้อยู่อาศัยและผู้รับเหมา
ดูแลและจัดการบัญชีของผู้อยู่อาศัยและผู้รับเหมาด้วยบัญชี SQL คุณลักษณะนี้สนับสนุนการชราภาพแบบพิเศษ (เช่น 0-7, 0-9 วันเป็นต้น) นอกเหนือจากช่วงอายุที่เป็นมาตรฐานแล้วยังมีคุณลักษณะ Advance Credit Control ซึ่งคุณสามารถกำหนดวงเงินและวงเงินที่ค้างชำระสำหรับผู้อยู่อาศัย / ผู้รับเหมาแต่ละรายได้


การออกใบแจ้งหนี้ที่มีประสิทธิภาพ
ลดการป้อนข้อมูลซ้ำ ๆ และเพิ่มความเร็วในการประมวลผลเอกสารใบแจ้งหนี้เช่นใบเสนอราคาใบกำกับภาษีและอื่น ๆ ด้วยบัญชี SQL ซอฟต์แวร์นี้ยังช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบประวัติราคาก่อนหน้าเช่นค่าบำรุงรักษาก่อนหน้านี้เมื่อสร้างเอกสารใบแจ้งหนี้ใด ๆ


ติดตามการซื้อสินทรัพย์ของคุณ
สร้างใบสั่งซื้อของคุณได้ง่ายๆโดยอ้างอิงจากหน้าจอผู้ช่วยซึ่งแสดงยอดคงเหลือของสินค้าคงคลังและประวัติราคาซื้อ ดูว่ามีอะไรสั่งซื้อจากผู้จัดจำหน่ายค่าใช้จ่ายและข้อมูลใบสั่งซื้อก่อนหน้านี้ โมดูลนี้ยังสนับสนุนการซื้อเงินสดบันทึกใบเพิ่มหนี้ซื้อและอื่น ๆ


ควบคุมสินค้าคงคลัง
ติดตามดูปริมาณและมูลค่าของสินทรัพย์ของคุณด้วยบัญชี SQL ซอฟต์แวร์สนับสนุนการอัพเดตเรียลไทม์เกี่ยวกับการคำนวณปริมาณและต้นทุนของสินทรัพย์ คุณลักษณะนี้จะช่วยให้การจัดระเบียบพื้นที่โฆษณาของคุณเป็นไปอย่างถูกต้องและมีค่าใช้จ่ายถูกต้อง


รายงาน
บัญชีแยกประเภททั่วไป: รายการบัญชีแยกประเภททั่วไป, สมุดรายวันธุรกรรม, รายการสรุปธุรกรรม, บัญชีแยกประเภท, รายงานงบทดลอง, รายงานใบเสร็จรับเงินและการชำระเงิน, งบกำไรขาดทุนและงบดุล .

Resident: รายชื่อเอกสารลูกค้ารายงานยอดคงเหลือลูกค้ารายชื่อเอกสารครบกำหนดอายุรายงานลูกค้าใบสั่งซื้อของลูกค้าวันที่ลงรายการบัญชีการวิเคราะห์ลูกค้าตามเอกสารและการขายและการวิเคราะห์ลูกค้า รายงานแต่ละฉบับได้รับการพิสูจน์ว่าทำงานได้ดีกับหลายสกุลเงิน

ผู้จัดจำหน่าย: รายการเอกสารผู้ผลิต, รายงานยอดคงเหลือของผู้ขาย, รายชื่อเอกสารที่ครบกำหนด, รายงานผู้สูงอายุ, คำแถลงของผู้ผลิต, รายการตรวจสอบซัพพลายเออร์, รายชื่อผู้ขาย, การวิเคราะห์ผู้จัดจำหน่ายโดยเอกสารและการวิเคราะห์การขายและการจัดจำหน่าย รายงานแต่ละฉบับได้รับการพิสูจน์ว่าทำงานได้ดีกับหลายสกุลเงิน

การขาย: รายการเอกสารการขาย, รายการเอกสารการขายที่โดดเด่น, รายการการขาย, ประวัติราคาของลูกค้า, กำไรและขาดทุนตามเอกสาร, การวิเคราะห์การขายโดยเอกสารและการวิเคราะห์การขายประจำปี

ซื้อ: รายการเอกสารการจัดซื้อ, เอกสารการจัดซื้อคงค้าง, ประวัติราคาผู้จัดซื้อ, การวิเคราะห์การสั่งซื้อโดยเอกสารและการวิเคราะห์การสั่งซื้อรายปี Stock: รายการเอกสารสต๊อก, คำแนะนำในการสั่งซื้อสต็อก, แผ่นงานสต็อค, Stock Card, Balance End End Stock, การตุนต่อหุ้นและการวิเคราะห์สต็อคตามเอกสาร


ความต้องการของระบบ
ฮาร์ดแวร์ที่แนะนำ: คอมพิวเตอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel Core i5 หรือ AMD Athlon และ RAM สูงกว่า 4 GB และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงกว่าเพื่อใช้ SQL Remote Desktop
รองรับ O / S: Windows 7 ขึ้นไป
ฐานข้อมูลที่สนับสนุน: InterBase Firebird Server


การปฏิบัติตาม GST (เฉพาะประเทศมาเลเซีย)
สรุปย่อ GST เป็นส่วนหนึ่งของโครงการปฏิรูปภาษีของรัฐบาลในการปรับปรุงระบบภาษีอากรให้มีประสิทธิภาพโปร่งใสและเป็นมิตรต่อธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2558 มาเลเซียได้เปลี่ยนภาษีขายและบริการด้วยภาษีสินค้าและบริการ (GST)

การปฏิบัติตามข้อกำหนดต้องมีการฝึกอบรมเตรียมและรับกลุ่มสนับสนุนที่เหมาะสม ธุรกิจอาจพิจารณาใช้ซอฟต์แวร์ทางธุรกิจเช่น SQL Accounting เป็นเครื่องมือ GST ซอฟต์แวร์ทางธุรกิจที่สอดคล้องกับ GST สามารถช่วยติดตามระเบียน GST และสร้างรายงานที่จำเป็นสำหรับการตรวจสอบหรือการตัดสินใจได้ ตัวอย่างเช่นใบกำกับภาษีภาษี GST และอื่น ๆ


คำถามที่พบบ่อย GST
1. จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์บัญชีสำหรับ GST หรือไม่?

เช่นเดียวกับธุรกรรมทางธุรกิจทั้งหมดจะต้องมีการบันทึกธุรกรรม GST คุณจำเป็นต้องติดตามธุรกรรมทางธุรกิจของคุณหรืออีกทางหนึ่งเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย GST ที่กำหนด ซอฟต์แวร์บัญชีเช่นบัญชี SQL ได้เตรียมเครื่องมือเพื่อลดขั้นตอนการจัดการ GST และบันทึกทางการเงินของคุณดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ซอฟต์แวร์บัญชีเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณเป็นไปตามกฎหมายของ GST

2. แอ็ตทริบิวต์ SQL GST สามารถใช้งานได้หรือไม่?

ใช่. ในความเป็นจริงซอฟท์แวร์ SQL Account ได้รับการรับรองจาก GST โดยกรมศุลกากรของมาเลเซีย ด้วยการรับรอง บริษัท จดทะเบียนที่จดทะเบียนใน GST จะมีสิทธิ์ขอรับการช่วยเหลือทางการเงินจากรัฐบาลมาเลเซียเมื่อซื้อซอฟต์แวร์บัญชี SQL ของเรา

3. ตัวอย่างเอกสาร GST ที่ฉันเห็น?

ใบเสร็จรับเงิน -TM-U220 - (ใบกำกับภาษี - แบบง่ายๆ)
ใบกำกับการขาย
( ใบกำกับ ภาษี - เต็ม)
ใบลดหนี้การ ขาย - (ใบกำกับภาษี - เต็ม)
ใบแจ้งหนี้การ ขาย - (ใบกำกับภาษี - แบบเต็ม)
ซื้อใบแจ้งหนี้ - (การเรียกเก็บเงินด้วยตนเอง)

สนใจที่จะรวมซอฟต์แวร์บัญชีอื่น ๆ เข้ากับ i-Neighbour? ติดต่อเรา เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  
เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2020 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.