การรวม i-Neighbor กับ TimeTec Autogate BLE-3
ควบคุมประตูผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ
คู่มือการติดตั้ง
ชุดสาธิต
คำถามที่พบบ่อย
การเปรียบเทียบ
SDK
BLE-3
Key Fob
เรียนรู้อัตชีวประวัติ
autogate คือการติดตั้งที่ประตูเพื่อให้การเปิดและปิดประตูสามารถทำได้โดยอัตโนมัติจากระยะไกลโดยใช้ปุ่มควบคุมระยะไกล การติดตั้ง autogate ที่บ้านของคุณเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสะดวกสบายมากกว่าการปล่อยตัวเพราะมีหลายกรณีที่ทำให้คุณต้องเปิดประตูจากระยะไกลแทนที่จะเปิดประตูเองด้วยตนเอง แรกและสำคัญที่สุดคือเหตุผลด้านความปลอดภัยเนื่องจากการแบ่งที่สองเพื่อเปิดประตูอาจทำให้คุณเห็นถึงองค์ประกอบที่เป็นอันตรายเช่นการโจรกรรมและการลักลอบขโมย ด้านบนของที่คุณสามารถช่วยตัวเองจากปัญหาทั้งหมดและจะปลอดภัยจากภายในรถตรงเข้าไปในพื้นที่จอดรถของคุณและคุณสามารถปิดประตูหลังคุณโดยอัตโนมัติและง่ายดาย

ทำไมต้อง Autogate?
แม้ว่าการมีรถยนต์แบบ autogate จะไม่ถือว่าเป็นความหรูหราอีกต่อไป แต่การลงทุนในรถยนต์มีราคาไม่ต่ำ ดังนั้นจึงมีคำถามที่คุณต้องถามตัวเองก่อนตัดสินใจซื้อ พิจารณาคำถาม 8 ข้อนี้

ทำไมคุณต้องมีรถยนต์
ประตูไม่เพียง แต่มีเพื่อรักษาองค์ประกอบที่เป็นอันตรายออกไปเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในการเก็บสัตว์และเด็กเล็กไว้ในบริเวณบ้านของคุณ สามารถเปิดประตูด้วยตนเองได้โดยผู้บุกรุกหรือเด็ก ๆ ในขณะที่รถต้องใช้ปุ่มและเพื่อความปลอดภัยให้เก็บระยะห่างจากเด็ก เมื่อมีออโตแกรมสารประกอบของคุณจะถูกปิดตลอดเวลาซึ่งแตกต่างจากประตูด้วยมือซึ่งเปิดทิ้งไว้ตลอดเวลาเพื่อความสะดวก
อะไรคือทางเลือกของคุณการแกว่งหรือสไลด์?
ในขณะที่คุณต้องการตัวเลือกนี้ความจริงก็คือรูปแบบของสถานที่ให้บริการของคุณมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจนี้และสภาวะของความลาดชันของไดรฟ์จะเป็นตัวกำหนดทางเลือกของประตูด้วย ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประเภทประตูที่เหมาะสมกับสถานที่ของคุณ
ประตูสไตล์ใดที่เหมาะสมกับคุณสมบัติและความต้องการของคุณ
อะไรคือความสำคัญความเป็นส่วนตัวหรือสุนทรียศาสตร์ของคุณ? หากคุณเลือกประตูรั้วไม้ปิดตัวแรกควรเป็นตัวเลือกของคุณ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องสำอางให้ไปที่ประตูเหล็กที่หรูหรา
ฉันควรเลือกระบบปฏิบัติการประเภทใดบ้าง?
มีสองประเภทของระบบปฏิบัติการ autogate, Electro Mechanical หรือ Hydraulic ระบบไฮดรอลิคมีความเงียบสงบมีแรงต้านทานลมมากขึ้นและมักมีชีวิตยาวนานกว่า แต่มีราคาแพงกว่า สำหรับออโตแกรมที่ประหยัดมากขึ้นคุณควรเลือกใช้ระบบไฟฟ้าเครื่องกล
ระบบควบคุมการเข้าใช้งานใดที่เหมาะสมสำหรับฉัน
การเลือกระบบควบคุมการเข้าออกสำหรับรถยนต์ของคุณจะทำให้คุณต้องพิจารณาความต้องการและงบประมาณของคุณ มีตัวเลือกมากมายจากการสื่อสารด้วยเสียงและ / หรือวิดีโอระหว่างกันไปยังสวิทช์กุญแจที่ใช้งานและแผ่นดิจิทัลเพื่อแตะในรหัสส่วนบุคคลปุ่มกดมาตรฐานเครื่องส่งสัญญาณมือถือการจดจำลายนิ้วมือและการใช้แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เช่น i-TimeTec รู้จักความต้องการของคุณและพิจารณางบประมาณของคุณ
คุณควรเตรียมพร้อมอะไรสำหรับเหตุการณ์เช่นพลังหรือความล้มเหลวของระบบ?
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวติดตั้งเหมาะสมกับการแทนที่ด้วยเหตุฉุกเฉินเพื่อให้ประตูสามารถเปิดตัวได้อย่างง่ายดายในกรณีที่เกิดความล้มเหลว นอกจากนี้คุณจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีใช้การแทนที่และเรียนรู้การเชื่อมต่อใหม่เมื่อมีการเรียกคืนพลังงาน
ควรติดตั้งคุณลักษณะด้านความปลอดภัยหรือไม่หรือมีอะแดปเตอร์หรือไม่?
มาตรฐานประตูอัตโนมัติทั้งหมดมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้มากซึ่งหมายความว่าประตูจะทำให้แน่ใจได้ว่าประตูทางเข้ามีความชัดเจนก่อนที่ประตูจะทำงานได้เต็มที่ ไม่ว่าคุณจะติดตั้งอะไรก็ตามคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมบัติด้านความปลอดภัยแบบอัตโนมัติทำงานได้อย่างถูกต้องเพราะอย่างที่เราทุกคนรู้จักเด็ก ๆ จะหลงใหลกับวัตถุที่เคลื่อนไหวเช่น autogate นี้และถ้าประตูไม่สามารถรู้สึกได้ว่ามีเด็กหรือ เคลื่อนย้ายสินค้าไปรอบ ๆ อาจทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส
ควรประตูสวิงได้ง่ายหรือไม่?
ประตูทั้งหมดไม่เท่ากัน บางคนยากที่จะเปิดเมื่อเทียบกับประตูอื่น ๆ ดังนั้นมอเตอร์ติดตั้งมอเตอร์จะต้องแข็งแรงพอที่จะแกว่งประตูได้อย่างง่ายดาย ประตูที่ไม่สามารถเปิดได้ง่ายอาจมีการสร้างที่ต่ำคุณภาพแบริ่ง / บานพับหรือการออกแบบที่ไม่ดี การติดตั้งระบบออโตแกรมเพียงอย่างเดียวจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาประเภทนี้ได้ แต่ประตูหนักก็หมายความว่ามันยากที่จะเปิดและถ้าคุณได้ตรวจสอบแล้วโครงสร้างของการบำรุงรักษาแล้วติดตั้ง autogate ที่สามารถทำงานหนัก
ประเภทของ Autogate
โดยทั่วไปมีสี่ประเภทของ autogate

เลื่อน - ประตูจะถูกล้อเลื่อนและจะเปิดและปิดโดยการเลื่อนประตูออกไปทางขวาหรือขวาไปซ้าย พวกเขายังเปิดจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง คุณจำเป็นต้องวัดความยาวของประตูเลื่อนของคุณก่อนที่จะเลือกระบบ autogate ที่จะใช้งานได้
Swing Arm (Folding Gate) - ประตูนี้มีแขนควบคุมโดยมอเตอร์ซึ่งทำหน้าที่เป็นคันโยกเพื่อเปิด / ปิดประตูเข้าหรือออก ประตูสวิงทำงานคล้ายกับประตูเปิดหรือปิดในบ้านของคุณ
Mounted-Pillar (Swing / Fold Gate) - ประตูติดกับเสาและมาพร้อมกับแบบแกว่งหรือพับ สำหรับแบบพับได้ประตูควรมีความยาว 3 เมตรเพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ วัดใบของประตูแต่ละบาน รุ่น Autogate สามารถจัดการกับความยาวของใบต่อประตูเท่านั้น ใบประตูที่สั้นกว่าต้องการระบบที่แตกต่างจากใบที่มีระยะยาว
Underground Motor (Swing Gate) - ประตูมีมอเตอร์ใต้ดินเปิดขึ้นหรือลง มอเตอร์ไม่สามารถมองเห็นได้และเจ้าของไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนอะไรบนประตูเพื่อให้พอดี
ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการควบคุมประตู
คู่มือการติดตั้ง:
ชุดสาธิต:
TimeTec Autogate BLE-3
ช่อง 3 FORM C Relay output
NO/NC selected via jumper
Gates Max 2
ขนาด 85 (L) x 96 (W) x 33 (H)
การชั่ง (kg) 0.3
อินพุตไฟฟ้า 12 VDC
อุณหภูมิในการทำงาน 0-45
ความชื้น (%) 20-80
การสื่อสาร Bluetooth Low Energy (BLE) 4.2
Effective distance (m) 5
ตัวบ่งชี้ที่นำ Yes
User capacity Max 20 users
บันทึกธุรกรรม Unlimited, stored in cloud server
ความจุของกิจกรรม Unlimited, stored in cloud server
Mobile OS Android 4.0.2 and above
iOS 8.0 and above
แอปและคลาวด์ i-TimeTec
ภาษา (แอปและคลาวด์) Arabic, Chinese Simplified, Chinese Traditional, English, Hindi, Indonesian, Malay, Nepali, Spanish, Thai, Turkish, Vietnamese.
ทำไมต้อง Smart Autogate?
ด้วย TimeTec Smart Autogate การควบคุม autogate ของคุณจะอยู่กับคุณเสมอโดยไม่ต้องพกพารีโมทคอนโทรลหรือปุ่มกดติดตัวไปด้วย i-TimeTecApp สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงจาก Google Play หรือ iOS และคุณสามารถใช้แอพได้อย่างง่ายดายเพื่อจัดการ autogate ของคุณได้อย่างง่ายดาย TimeTec Smart Autogate จะไม่บอกชนิดของ autogate ที่คุณควรติดตั้ง แต่จะให้ความสะดวกในการควบคุม autogate ของคุณจากแอพมือถือส่วนกลาง สิ่งที่คุณต้องทำคือติดตั้งบอร์ดเพื่อสื่อสารกับ i-TimeTec และคุณสามารถสัมผัส Smart Autogate ได้อย่างราบรื่น

  เชื่อมต่อ TimeTec App กับคอนโทรลเลอร์สมาร์ทเกตเวย์อย่างปลอดภัยผ่านบลูทู ธ
  ติดตั้งได้ง่ายและราคาไม่แพง
  ปลดล็อก Autogate ด้วยการเชื่อมต่อบลูทู ธ ที่ปลอดภัยผ่านทางสมาร์ทโฟน
  เลือกผู้ใช้ถาวรเพื่อเข้าถึง autogate ของคุณ
  ให้การเข้าถึงผู้เข้าชมชั่วคราวเพื่อใช้งาน autogate
  รับการแจ้งเตือนที่สำคัญตรงจากสมาร์ทโฟนของคุณ
คู่มือการติดตั้ง
ชุดสาธิต
คำถามที่พบบ่อย
การเปรียบเทียบ
SDK
BLE-3
Key Fob
  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.