การรวม i-Neighbor กับ TimeTec Autogate BLE-3
ควบคุมประตูผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ
คู่มือการติดตั้ง
ชุดสาธิต
คำถามที่พบบ่อย
การเปรียบเทียบ
SDK
BLE-3
Key Fob
เรียนรู้อัตชีวประวัติ
autogate คือการติดตั้งที่ประตูเพื่อให้การเปิดและปิดประตูสามารถทำได้โดยอัตโนมัติจากระยะไกลโดยใช้ปุ่มควบคุมระยะไกล การติดตั้ง autogate ที่บ้านของคุณเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสะดวกสบายมากกว่าการปล่อยตัวเพราะมีหลายกรณีที่ทำให้คุณต้องเปิดประตูจากระยะไกลแทนที่จะเปิดประตูเองด้วยตนเอง แรกและสำคัญที่สุดคือเหตุผลด้านความปลอดภัยเนื่องจากการแบ่งที่สองเพื่อเปิดประตูอาจทำให้คุณเห็นถึงองค์ประกอบที่เป็นอันตรายเช่นการโจรกรรมและการลักลอบขโมย ด้านบนของที่คุณสามารถช่วยตัวเองจากปัญหาทั้งหมดและจะปลอดภัยจากภายในรถตรงเข้าไปในพื้นที่จอดรถของคุณและคุณสามารถปิดประตูหลังคุณโดยอัตโนมัติและง่ายดาย

ทำไมต้อง Autogate?
แม้ว่าการมีรถยนต์แบบ autogate จะไม่ถือว่าเป็นความหรูหราอีกต่อไป แต่การลงทุนในรถยนต์มีราคาไม่ต่ำ ดังนั้นจึงมีคำถามที่คุณต้องถามตัวเองก่อนตัดสินใจซื้อ พิจารณาคำถาม 8 ข้อนี้

ทำไมคุณต้องมีรถยนต์
ประตูไม่เพียง แต่มีเพื่อรักษาองค์ประกอบที่เป็นอันตรายออกไปเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในการเก็บสัตว์และเด็กเล็กไว้ในบริเวณบ้านของคุณ สามารถเปิดประตูด้วยตนเองได้โดยผู้บุกรุกหรือเด็ก ๆ ในขณะที่รถต้องใช้ปุ่มและเพื่อความปลอดภัยให้เก็บระยะห่างจากเด็ก เมื่อมีออโตแกรมสารประกอบของคุณจะถูกปิดตลอดเวลาซึ่งแตกต่างจากประตูด้วยมือซึ่งเปิดทิ้งไว้ตลอดเวลาเพื่อความสะดวก
อะไรคือทางเลือกของคุณการแกว่งหรือสไลด์?
ในขณะที่คุณต้องการตัวเลือกนี้ความจริงก็คือรูปแบบของสถานที่ให้บริการของคุณมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจนี้และสภาวะของความลาดชันของไดรฟ์จะเป็นตัวกำหนดทางเลือกของประตูด้วย ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประเภทประตูที่เหมาะสมกับสถานที่ของคุณ
ประตูสไตล์ใดที่เหมาะสมกับคุณสมบัติและความต้องการของคุณ
อะไรคือความสำคัญความเป็นส่วนตัวหรือสุนทรียศาสตร์ของคุณ? หากคุณเลือกประตูรั้วไม้ปิดตัวแรกควรเป็นตัวเลือกของคุณ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องสำอางให้ไปที่ประตูเหล็กที่หรูหรา
ฉันควรเลือกระบบปฏิบัติการประเภทใดบ้าง?
มีสองประเภทของระบบปฏิบัติการ autogate, Electro Mechanical หรือ Hydraulic ระบบไฮดรอลิคมีความเงียบสงบมีแรงต้านทานลมมากขึ้นและมักมีชีวิตยาวนานกว่า แต่มีราคาแพงกว่า สำหรับออโตแกรมที่ประหยัดมากขึ้นคุณควรเลือกใช้ระบบไฟฟ้าเครื่องกล
ระบบควบคุมการเข้าใช้งานใดที่เหมาะสมสำหรับฉัน
การเลือกระบบควบคุมการเข้าออกสำหรับรถยนต์ของคุณจะทำให้คุณต้องพิจารณาความต้องการและงบประมาณของคุณ มีตัวเลือกมากมายจากการสื่อสารด้วยเสียงและ / หรือวิดีโอระหว่างกันไปยังสวิทช์กุญแจที่ใช้งานและแผ่นดิจิทัลเพื่อแตะในรหัสส่วนบุคคลปุ่มกดมาตรฐานเครื่องส่งสัญญาณมือถือการจดจำลายนิ้วมือและการใช้แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เช่น TimeTec Security รู้จักความต้องการของคุณและพิจารณางบประมาณของคุณ
คุณควรเตรียมพร้อมอะไรสำหรับเหตุการณ์เช่นพลังหรือความล้มเหลวของระบบ?
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวติดตั้งเหมาะสมกับการแทนที่ด้วยเหตุฉุกเฉินเพื่อให้ประตูสามารถเปิดตัวได้อย่างง่ายดายในกรณีที่เกิดความล้มเหลว นอกจากนี้คุณจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีใช้การแทนที่และเรียนรู้การเชื่อมต่อใหม่เมื่อมีการเรียกคืนพลังงาน
ควรติดตั้งคุณลักษณะด้านความปลอดภัยหรือไม่หรือมีอะแดปเตอร์หรือไม่?
มาตรฐานประตูอัตโนมัติทั้งหมดมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้มากซึ่งหมายความว่าประตูจะทำให้แน่ใจได้ว่าประตูทางเข้ามีความชัดเจนก่อนที่ประตูจะทำงานได้เต็มที่ ไม่ว่าคุณจะติดตั้งอะไรก็ตามคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมบัติด้านความปลอดภัยแบบอัตโนมัติทำงานได้อย่างถูกต้องเพราะอย่างที่เราทุกคนรู้จักเด็ก ๆ จะหลงใหลกับวัตถุที่เคลื่อนไหวเช่น autogate นี้และถ้าประตูไม่สามารถรู้สึกได้ว่ามีเด็กหรือ เคลื่อนย้ายสินค้าไปรอบ ๆ อาจทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส
ควรประตูสวิงได้ง่ายหรือไม่?
ประตูทั้งหมดไม่เท่ากัน บางคนยากที่จะเปิดเมื่อเทียบกับประตูอื่น ๆ ดังนั้นมอเตอร์ติดตั้งมอเตอร์จะต้องแข็งแรงพอที่จะแกว่งประตูได้อย่างง่ายดาย ประตูที่ไม่สามารถเปิดได้ง่ายอาจมีการสร้างที่ต่ำคุณภาพแบริ่ง / บานพับหรือการออกแบบที่ไม่ดี การติดตั้งระบบออโตแกรมเพียงอย่างเดียวจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาประเภทนี้ได้ แต่ประตูหนักก็หมายความว่ามันยากที่จะเปิดและถ้าคุณได้ตรวจสอบแล้วโครงสร้างของการบำรุงรักษาแล้วติดตั้ง autogate ที่สามารถทำงานหนัก
ประเภทของ Autogate
โดยทั่วไปมีสี่ประเภทของ autogate

เลื่อน - ประตูจะถูกล้อเลื่อนและจะเปิดและปิดโดยการเลื่อนประตูออกไปทางขวาหรือขวาไปซ้าย พวกเขายังเปิดจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง คุณจำเป็นต้องวัดความยาวของประตูเลื่อนของคุณก่อนที่จะเลือกระบบ autogate ที่จะใช้งานได้
Swing Arm (Folding Gate) - ประตูนี้มีแขนควบคุมโดยมอเตอร์ซึ่งทำหน้าที่เป็นคันโยกเพื่อเปิด / ปิดประตูเข้าหรือออก ประตูสวิงทำงานคล้ายกับประตูเปิดหรือปิดในบ้านของคุณ
Mounted-Pillar (Swing / Fold Gate) - ประตูติดกับเสาและมาพร้อมกับแบบแกว่งหรือพับ สำหรับแบบพับได้ประตูควรมีความยาว 3 เมตรเพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ วัดใบของประตูแต่ละบาน รุ่น Autogate สามารถจัดการกับความยาวของใบต่อประตูเท่านั้น ใบประตูที่สั้นกว่าต้องการระบบที่แตกต่างจากใบที่มีระยะยาว
Underground Motor (Swing Gate) - ประตูมีมอเตอร์ใต้ดินเปิดขึ้นหรือลง มอเตอร์ไม่สามารถมองเห็นได้และเจ้าของไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนอะไรบนประตูเพื่อให้พอดี
ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการควบคุมประตู
คู่มือการติดตั้ง:
ชุดสาธิต:
TimeTec Autogate BLE-3
ช่อง 3 FORM C Relay output
NO/NC selected via jumper
Gates Max 2
ขนาด 85 (L) x 96 (W) x 33 (H)
การชั่ง (kg) 0.3
อินพุตไฟฟ้า 12 VDC
อุณหภูมิในการทำงาน 0-45
ความชื้น (%) 20-80
การสื่อสาร Bluetooth Low Energy (BLE) 4.2
Effective distance (m) 5
ตัวบ่งชี้ที่นำ Yes
User capacity Max 20 users
บันทึกธุรกรรม Unlimited, stored in cloud server
ความจุของกิจกรรม Unlimited, stored in cloud server
Mobile OS Android 4.0.2 and above
iOS 8.0 and above
แอปและคลาวด์ TimeTec Security
ภาษา (แอปและคลาวด์) Arabic, Chinese Simplified, Chinese Traditional, English, Hindi, Indonesian, Malay, Nepali, Spanish, Thai, Turkish, Vietnamese.
ทำไมต้อง Smart Autogate?
ด้วย TimeTec Smart Autogate การควบคุมออโตแกรมของคุณจะอยู่กับคุณโดยไม่ต้องพกพารีโมตคอนโทรลเพิ่มเติมหรือกดปุ่มกับคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันการรักษาความปลอดภัย TimeTec ได้โดยตรงจาก Google Play หรือ iOS และคุณสามารถใช้แอพได้อย่างง่ายดายเพื่อใช้งาน autogate ของคุณได้อย่างง่ายดาย TimeTec Smart Autogate จะไม่กำหนดชนิดของ autogate ที่คุณควรติดตั้ง แต่จะให้ความสะดวกในการควบคุม autogate จากแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบรวมศูนย์ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือการติดตั้งบอร์ดเพื่อสื่อสารกับ TimeTec Security และคุณสามารถสัมผัส Smart Autogate ได้อย่างลงตัว

  เชื่อมต่อ TimeTec App กับคอนโทรลเลอร์สมาร์ทเกตเวย์อย่างปลอดภัยผ่านบลูทู ธ
  ติดตั้งได้ง่ายและราคาไม่แพง
  ปลดล็อก Autogate ด้วยการเชื่อมต่อบลูทู ธ ที่ปลอดภัยผ่านทางสมาร์ทโฟน
  เลือกผู้ใช้ถาวรเพื่อเข้าถึง autogate ของคุณ
  ให้การเข้าถึงผู้เข้าชมชั่วคราวเพื่อใช้งาน autogate
  รับการแจ้งเตือนที่สำคัญตรงจากสมาร์ทโฟนของคุณ
คู่มือการติดตั้ง
ชุดสาธิต
คำถามที่พบบ่อย
การเปรียบเทียบ
SDK
BLE-3
Key Fob
  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.