Tích hợp i-Neighbor với TimeTec Autogate BLE-3
Kiểm soát cổng thông qua điện thoại thông minh của bạn
Hướng dẫn cài đặt
Bộ Demo
Câu hỏi thường gặp
So sánh
SDK
BLE-3
Key Fob
LET 's HỌC AUTOGATE
Một autogate là một cài đặt được thực hiện trên một cổng để việc mở và đóng cửa có thể được thực hiện tự động từ xa sử dụng một nút điều khiển từ xa. Cài đặt một ô tô tại nhà của bạn là về sự thuận tiện hơn là thưởng thức bởi vì có nhiều trường hợp đòi hỏi bạn phải mở một cổng từ khoảng cách hơn là tự mở một cổng cho mình. Trước tiên và quan trọng nhất là một lý do an toàn vì một phần hai để mở cổng có thể phơi bày bạn đến các yếu tố nguy hiểm như cướp và ăn cắp vặt. Trên hết, bạn có thể tự cứu lấy mình khỏi mọi rắc rối và an toàn từ bên trong xe ngay vào chỗ đậu xe của mình và bạn có thể đóng cửa sau bạn một cách tự động và dễ dàng.

Tại sao Autogate?
Mặc dù có một autogate không được coi là một sang trọng nữa, đầu tư vào một autogate cũng không thấp. Do đó, có những câu hỏi bạn cần phải tự hỏi mình trước khi mua hàng đó. Xem xét 8 câu hỏi này

Tại sao bạn cần một autogate?
Một cổng không chỉ có ở đó để giữ cho các yếu tố nguy hiểm ra, nó cũng hữu ích để giữ cho động vật và trẻ nhỏ trong căn nhà của bạn. Cổng bằng tay có thể dễ dàng mở ra bởi người xâm nhập hoặc trẻ em, trong khi một khẩu tự động yêu cầu kích hoạt một nút và để giữ an toàn, tránh xa trẻ em này. Bằng cách có một hộp số tự động, hợp chất của bạn sẽ được đóng kín không giống như các cổng dẫn sử dụng được để lại hầu hết thời gian để thuận tiện.
Lựa chọn của bạn là gì, swing hoặc slide?
Trong khi bạn muốn điều này là sự lựa chọn của bạn, sự thật là, bố cục của tài sản của bạn đóng một vai trò quan trọng trong quyết định này và điều kiện của ổ đĩa dốc của bạn cũng sẽ tự nhiên quyết định sự lựa chọn của cửa khẩu của bạn. Tham khảo ý kiến ​​chuyên môn về loại cổng phù hợp với tài sản của bạn.
Kiểu cửa nào sẽ phù hợp với cả tài sản và yêu cầu cá nhân của bạn?
Ưu tiên, sự riêng tư hoặc thẩm mỹ của bạn là gì? Nếu bạn chọn cổng gỗ đầu tiên, cửa đóng phải là lựa chọn của bạn. Đối với những người thích mỹ phẩm, đi cho các cửa thép trang trí công phu.
Tôi nên lựa chọn loại hệ điều hành autogate nào?
Có hai loại hệ điều hành autogate, cơ điện hoặc thủy lực. Hệ thống thủy lực yên tĩnh hơn, có sức đề kháng lớn hơn với sức gió và thường có xu hướng có cuộc sống lâu hơn nhưng chúng đắt hơn. Đối với một autogate tiết kiệm hơn, bạn nên lựa chọn một hệ thống cơ điện.
Hệ thống kiểm soát truy cập nào sẽ phù hợp với tôi?
Việc chọn một hệ thống kiểm soát truy cập cho autogate của bạn yêu cầu bạn xem xét các yêu cầu và ngân sách của bạn. Có một loạt các tùy chọn từ giao tiếp thoại và / hoặc video đến các công tắc hoạt động chính, các miếng đệm kỹ thuật số để nhấn vào mã cá nhân của bạn, nút ấn tiêu chuẩn, máy phát cầm tay, nhận dạng vân tay và sử dụng ứng dụng di động như i-TimeTec. Biết nhu cầu của bạn và xem xét ngân sách của bạn.
Bạn nên chuẩn bị gì cho sự kiện như sức mạnh hoặc lỗi hệ thống?
Hãy đảm bảo rằng trình cài đặt phù hợp với ghi đè bằng tay khẩn cấp để cho phép các cổng dễ dàng được giải phóng trong trường hợp không thành công. Bạn cũng cần phải học cách sử dụng ghi đè và tìm hiểu để kết nối lại khi điện được khôi phục.
Nên cài đặt các tính năng an toàn hoặc làm chúng đi kèm với ô tô?
Theo tiêu chuẩn, tất cả các cửa tự động đi kèm với một hệ thống an toàn rất đáng tin cậy, có nghĩa là cổng đảm bảo rằng lối vào là rõ ràng trước khi cửa khẩu hoạt động đầy đủ. Bất kể người lắp đặt cho bạn biết gì, bạn cần phải đảm bảo rằng các tính năng an toàn tự động hoạt động đúng đắn vì như chúng ta đều biết, trẻ em sẽ rất thích thú với một vật di chuyển như ô tô này và nếu cửa không thể nhận ra rằng có trẻ em hoặc Di chuyển vật dụng xung quanh, nó có thể gây ra thương tích nghiêm trọng.
Nếu cửa khẩu swing một cách dễ dàng?
Không phải tất cả các cửa được làm bằng nhau. Một số khó mở hơn so với các cửa khác do đó, một động cơ ô tô tự động lắp đặt phải đủ mạnh để mở cổng của bạn một cách dễ dàng. Gates không mở được dễ dàng có thể có chất lượng thấp xây dựng, bị hư hỏng vòng bi / bản lề, hoặc thiết kế xấu. Cài đặt một hệ thống autogate một mình không khắc phục được loại vấn đề này. Tuy nhiên, một cổng nặng cũng có nghĩa là nó khó mở và nếu bạn đã kiểm tra cấu trúc của nó để bảo trì, sau đó, cài đặt một autogate có thể vận hành một tải nặng.
Các loại Autogate
Nói chung, có bốn loại autogate.

Trượt - Cánh cổng được mở và đóng bằng cách trượt cánh cổng sang trái hoặc phải sang trái. Họ cũng mở từ bên này sang bên khác. Bạn cần đo chiều dài cửa trượt của mình trước khi chọn hệ thống tự động sẽ vận hành nó.
Swing Arm (Folding Gate) - Cổng này có một cánh tay điều khiển động cơ đóng vai trò như đòn bẩy để mở / đóng cửa vào hoặc ra. Cửa Swing hoạt động tương tự như cách cửa mở ra hoặc đóng cửa trong nhà bạn.
Cột trụ (Swing / Fold Gate) - Cổng được gắn vào một trụ và nó có kiểu xoay hoặc gấp. Đối với loại gấp, cửa tốt nhất nên có một lá 3 mét để hệ thống làm việc hiệu quả. Đo mỗi Lá của Cổng. Mô hình Autogate chỉ có thể xử lý một chiều dài lá nhất định cho mỗi cổng. Cánh cửa ngắn hơn cần một hệ thống khác với những chiếc lá dài hơn.
Động cơ ngầm (Swing Gate) - Cổng có một động cơ dưới lòng đất để mở hoặc xuống. Động cơ không nhìn thấy được và chủ nhân không cần phải thay đổi bất cứ thứ gì trên cổng để phù hợp với nó.
Thông số kỹ thuật cho kiểm soát cổng
Hướng dẫn cài đặt:
Bộ Demo:
TimeTec Autogate BLE-3
Kênh truyền hình 3 FORM C Relay output
NO/NC selected via jumper
Gates Max 2
Chiều hướng 85 (L) x 96 (W) x 33 (H)
Cân nặng (kg) 0.3
Nguồn điện đầu vào 12 VDC
Nhiệt độ làm việc 0-45
Độ ẩm (%) 20-80
Giao tiếp Bluetooth Low Energy (BLE) 4.2
Effective distance (m) 5
Chỉ dẫn Yes
User capacity Max 20 users
Hồ sơ giao dịch Unlimited, stored in cloud server
Khả năng sự kiện Unlimited, stored in cloud server
Hệ điều hành di động Android 4.0.2 and above
iOS 8.0 and above
Ứng dụng & đám mây i-TimeTec
Ngôn ngữ (Ứng dụng & đám mây) Arabic, Chinese Simplified, Chinese Traditional, English, Hindi, Indonesian, Malay, Nepali, Spanish, Thai, Turkish, Vietnamese.
Tại sao là Autogate thông minh?
Với TimeTec Smart Autogate, quyền điều khiển autogate của bạn sẽ luôn ở bên bạn mà không phải mang thêm điều khiển từ xa hoặc các nút ấn bên mình. i-TimeTecApp có thể được tải xuống trực tiếp từ Google Play hoặc iOS và bạn có thể dễ dàng sử dụng Ứng dụng để vận hành tự động dễ dàng. TimeTec Smart Autogate sẽ không ra lệnh loại autogate bạn nên cài đặt nhưng nó sẽ mang lại cho bạn sự thuận tiện để kiểm soát autogate của bạn từ một ứng dụng di động tập trung. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt một bảng để giao tiếp với i-TimeTec và bạn có thể trải nghiệm Smart Autogate một cách liền mạch.

  Kết nối ứng dụng TimeTec với bộ điều khiển cổng thông minh một cách an toàn qua Bluetooth
  Cài đặt dễ dàng và giá cả phải chăng
  Mở khóa Autogate với kết nối Bluetooth an toàn qua điện thoại thông minh
  Chọn người dùng vĩnh viễn để truy cập autogate của bạn
  Cung cấp truy cập tạm thời cho khách tham quan để vận hành autogate
  Nhận thông báo quan trọng ngay từ điện thoại thông minh của bạn
Hướng dẫn cài đặt
Bộ Demo
Câu hỏi thường gặp
So sánh
SDK
BLE-3
Key Fob