การรับประกันของ i-Neighbour
i-Neighbour มีการรับประกันการทำงานอย่างไร

i-Neighbour ทำงานบน Amazon EC2 ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่น่าเชื่อถือสูง สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและคาดการณ์ได้ โดยข้อตกลงระดับบริการ Amazon EC2 มีความพร้อมใช้งาน 99.95% ในสำหรับแต่ละพื้นที่ Amazon EC2 ซึ่งข้อมูลจะมีการสำรองข้อมูลไว้อย่างสม่ำเสมอและมีการปรับใช้ Multi-AZ ซึ่งช่วยปกป้องการอัพเดตฐานข้อมูลล่าสุดเพื่อป้องกันการหยุดชะงักการทำงานโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งโครงสร้างพื้นฐานของเรามีการตรวจสอบตลอดเวลา (24/7/365) โดย Amazon CloudWatch เพื่อระบุและป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

i-Neighbour จะรักษาความปลอดภัยข้อมูลของฉันอย่างไร

i-Neighbor ใช้ block level storage volumesโดย Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS) ซึ่ง Amazon EBS volumes เป็นฮาร์ดดิสก์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินสแตนซ์ Amazon EC2 ที่ใช้งานได้และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแอ็พพลิเคชันที่ต้องใช้ฐานข้อมูลระบบไฟล์หรือเข้าถึงการจัดเก็บ raw block level storage โดยปริมาณข้อมูล EBS ที่มากเกินความจำเป็นทำให้ฮาร์ดดิสก์มีความทนทานมากกว่าฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไป โดยมีอัตราความล้มเหลวประจำปี (AFR) สำหรับปริมาณ EBS คือ 0.1% และ 0.5% เทียบกับ 4% สำหรับฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไป

มีแผนสำรองข้อมูลสำหรับ i-Neighbour หรือไม่

ใช่ เรามั่นใจว่าจะเก็บข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย,เชื่อถือได้และเข้าถึงได้ตลอดเวลา เราเตรียมความพร้อมสำหรับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งทุกข้อมูลทั้งหมดได้รับการป้องกันโดยการสำรองข้อมูลแบบเต็มรูปแบบและแบบเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอและข้อมูลสำรองจะถูกจัดส่งไปยังสถานที่สำรองเพื่อรักษาความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น เราทำข้อมูลและภาพรวมของเซิร์ฟเวอร์เป็นระยะ ๆ แม้ว่าจะมีเซิร์ฟเวอร์หรือฮาร์ดแวร์ล้มเหลวแต่ก็สามารถกลับมาออนไลน์ได้ในระยะเวลาอันสั้น

I-Neighbor มีแนวทางปฏิบัติอย่างไรเพื่อให้แน่ใจว่าการอัพเกรดทำได้โดยไม่ทำให้เกิดความผิดพลาด

บริษัทส่วนใหญ่ที่ผ่านการอัพเกรดซอฟต์แวร์จะมีความกังวล ซึ่งเราจะช่วยลดความกังวลเพื่อให้มั่นใจว่าได้มีการอัพเกรดอย่างราบรื่นโดยไม่รบกวนการดำเนินธุรกิจของคุณ การอัพเกรดทั้งหมดจะกระทำในโครงสร้างพื้นฐานและระดับแอพพลิเคชัน i-Neighbor โดยไม่มีการรบกวนจากผู้ใช้ เนื่องจากเราได้พัฒนา i-Neighbour และมีการควบคุมโดยสมบูรณ์แล้ว การอัพเกรดของเราจึงน้อยมากและใช้เฉพาะกับไฟล์ที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าการติดตั้งและถอนการติดตั้งทั้งหมด

i-Neighbour สามารถจัดการการอัพเกรดและการเปลี่ยนแปลงระบบได้อย่างไร

การเปลี่ยนแปลงระบบและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบอย่างละเอียดในห้องปฏิบัติการก่อนการผลิตต่างๆโดยทีมต่างๆ เช่น การพัฒนาการประกันคุณภาพและการดำเนินงาน ซึ่งการทดสอบเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนแปลงที่มีคุณภาพสูงและการพัฒนาที่ดีจะทำให้มีสภาพแวดล้อม "ดำเนินการทำงาน" และลดผลกระทบและการหยุดชะงักทำงานที่คุณพบ

ความสามารถในการรวมระบบคืออะไร

ขณะนี้ข้อมูลทั้งหมดจาก i-Neighbour มีอยู่ตามที่ระบุ ไม่มีการผสานรวมโดยตรงหรือ API สำหรับแอพพลิเคชันของบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถใช้คุณลักษณะการส่งออกข้อมูลเพื่อรับผลลัพธ์ที่ต้องการสำหรับการประมวลผลเงินเดือน

แอ็พพลิเคชัน i-Neighbour สามารถปรับขนาดได้หรือไม่

ใช่ เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นคุณสามารถเพิ่มเครื่องปลายทางหรือผู้ใช้ไปยัง i-Neighbor ได้โดยไม่ต้องหยุดชะงักจากการบริการของเรา ด้วย Amazon EC2 ช่วยให้เราสามารถเพิ่มหรือลดกำลังการผลิตภายในไม่กี่นาที, ซึ่งไม่ใช่ภายในชั่วโมงหรือวัน ซึ่งเราสามารถให้บริการเซิร์ฟเวอร์ได้ถึงหนึ่งร้อยหรือหลายพันเครื่องพร้อมกันเพื่อตอบสนองความต้องการของเรา
เนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานของเรามีความยืดหยุ่นพอที่จะปรับขนาดได้ตามความต้องการของคุณ เราจึงมั่นใจได้ว่าคำขอของคุณได้รับการดูแล

i-Neighbor รองรับผู้ใช้งานหลายราย SaaS หรือ ASP หรือไม่

ด้วย i-Neighbor เรากำลังดำเนินการเกี่ยวกับการรวมและเพิ่มชั้นข้อมูลผู้ใช้แบบศูนย์รวมเพื่อรองรับผู้ใช้งานหลายราย SaaS ดังนั้นลูกค้าจำนวนมากจึงแชร์แอพพลิเคชั่นและฐานข้อมูลเดียวกัน โดยจำนวนฐานข้อมูลเติบโตขึ้นเมื่อเกินขีดจำกัดและนี่จะช่วยลดปริมาณการบำรุงรักษาและการแก้ไขปัญหาได้อย่างมาก โดยการรองรับผู้ใช้งานหลายรายเป็นการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ที่สำคัญที่สุดในการปรับเปลี่ยนขนาดและเป็นความแตกต่างหลักที่แท้จริงระหว่างโซลูชัน SaaS กับโซลูชัน ASP

เปรียบเทียบระหว่างการรองรับผู้ใช้หลายรายและ ASP
การรองรับผู้ใช้หลายราย งูเห่า
หนึ่งอินสแตนซ์ของซอฟต์แวร์ได้ทำให้ลูกค้ามั่นใจในการบำรุงรักษาและอัพเกรด โซลูชันของลูกค้าแต่ละรายจะทำงานบนอินสแตนซ์ที่แยกต่างหาก ทำให้ซอฟต์แวร์มีความยากในการรักษาและอัพเกรด ซึ่งทำให้บริการของคุณหยุดชะงักมากขึ้น
การปรับแต่งจะเป็นเรื่องง่าย เมื่อซอฟต์แวร์มีอินเทอร์เฟซที่สามารถกำหนดค่าได้ ซึ่งหมายถึงเวลาและค่าใช้จ่ายที่คุณจะใช้น้อยลงและเริ่มเห็นมูลค่ามากขึ้น การปรับแต่งเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลามากและเสียค่าใช้จ่าย ด้วยตัวเลือกการกำหนดค่าที่น้อยและไม่ง่ายในการใช้ การติดตั้งจึงเป็นเรื่องที่เจ็บปวดและต้องใช้เวลาก่อนที่คุณจะเริ่มเห็นคุณค่า
การกำหนดค่าและปรับแต่งเองจะได้รับการอัพเกรดโดยไม่สะดุด แต่ละอินสแตนซ์จะได้รับการอัพเกรดเป็นรายบุคคล ซึ่งข้อผิดพลาดเป็นเรื่องปกติและเป็นไปได้ว่าการกำหนดค่าส่วนบุคคลหลายอย่างต้องได้รับการทำใหม่
ต้นทุนต่ำสำหรับผู้ขายในการดำเนินงาน ซึ่งแปลว่าราคาที่ต่ำสำหรับลูกค้า ต้นทุนที่สูงกว่าสำหรับผู้ขาย ซึ่งส่งผลให้เกิดการกำหนดราคาที่สูงขึ้นเมื่อมีการเพิ่มลูกค้ามากขึ้น
ง่ายต่อการปฏิบัติตามข้อตกลงของระดับการให้บริการ, ตรวจสอบบริการและแก้ไขปัญหาก่อนที่จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณ เกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิบัติตามข้อตกลงของระดับการให้บริการ เนื่องจากเป็นฝันร้ายในการตรวจสอบแต่ละกรณี โดยการหยุดชะงักในการบริการมีแนวโน้มสูง
การสนับสนุนมีไว้สำหรับผู้ใช้นับหมื่นคน ทำให้ผู้ขายกลายเป็นผู้นำตลาดได้ง่าย การรองรับเป็นสิ่งที่ดีเมื่อฐานลูกค้ามีขนาดเล็ก - โดยทั่วไปจะอยู่ในช่วงหลายร้อยราย โดยบังคับให้ผู้ขายจำกัดจำนวนลูกค้า หากต้องการดำเนินการให้บริการที่มีคุณภาพต่อไป
  
เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2021 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.