i-Merchants สำหรับพื้นที่ใกล้เคียงของคุณ
ออกอากาศธุรกิจของคุณใน i-Merchant วันนี้
ได้รับการระบุไว้ในสมุดที่อยู่อาศัยของคุณและแจ้งให้คุณทราบโดยชุมชน
คำถามที่พบบ่อย
แจ้งธุรกิจของคุณให้ทราบทันที
พื้นที่ใกล้เคียงจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องมีรายชื่อร้านค้าที่ดีในและรอบ ๆ บริเวณใกล้เคียง i-Merchant เป็นไดเร็กทอรีร้านค้าที่พัฒนาโดย i-Neighbour ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์และสะดวกสำหรับผู้อยู่อาศัย

ร้านค้าสามารถเข้าร่วม i-Neighbor เพื่อแสดงรายการผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณพร้อมคำอธิบายและเริ่มต้อนรับลูกค้าที่มีศักยภาพ

ผู้อยู่อาศัยสามารถดูหรือค้นหาพ่อค้าตามระยะทางรอบละแสนผ่าน i-Merchant ตัวอย่างเช่นผู้พำนักสามารถหาร้านอาหารไทยภายใน 3 กิโลเมตรจากบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้รายชื่อจะประกอบด้วยบทวิจารณ์และการตอบรับจากผู้อยู่อาศัยรายอื่น

i-Merchant มีฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์เช่นการจองห้องพักและการช็อปปิ้งเพื่อความสะดวกของชุมชน i-Merchant เติมเต็มระบบ i-Neighbor Visitor & Residential Management System ให้น่าอยู่อย่างน่าอัศจรรย์ทำให้ชีวิตทันสมัยมีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย!
ทำไมต้องเป็น i-Merchant?
ค้นหาตามระยะทาง
ค้นหาร้านค้าที่พร้อมใช้งานโดยการระบุระยะทางของร้านค้าจากละแวกของคุณ ลูกค้าสามารถกำหนดระยะการค้นหาไม่ว่าจะเป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร 2 กม. 3 กิโลเมตรหรือมากกว่าจากที่อยู่อาศัยและเริ่มต้นค้นหา i-Merchant จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องที่พวกเขากำลังมองหา
ช้อปปิ้งออนไลน์
ลูกค้าเป้าหมายของคุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านไปซื้อเพราะด้วย i-Merchant เราขอเสนอช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยเช่นกัน! ระบบได้รับการติดตั้งเกตเวย์การชำระเงินของบุคคลที่สามที่น่าเชื่อถือเพื่อให้คุณและลูกค้าของคุณได้รับความสะดวกสูงสุด
การนำทางง่าย
ธุรกิจจะเรียงลำดับตามตัวอักษรและในหมวดหมู่ใน i-Merchant เพื่อเพิ่มความเร็วในการนำทางและทำให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บได้เร็วขึ้น แสดงธุรกิจของคุณได้อย่างถูกต้องเพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้ตลอดเวลา
จัดส่งง่าย
คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเข้าถึงพื้นที่ใกล้เคียงเนื่องจาก i-Merchant สามารถช่วยให้คุณสามารถเช็คอินบุคคลที่ส่งได้ง่ายเมื่อลูกค้าอนุมัติ i-Neighbor จะสร้าง QR Visitor Pass สำหรับผู้จัดส่งโดยอัตโนมัติซึ่งทำให้กระบวนการทั้งหมดง่ายดาย
จองห้องพัก
ลูกค้าสามารถนัดหมายกับร้านค้าของคุณเพื่อขอรับผลิตภัณฑ์ / บริการต่างๆเช่นช่างประปาจัดส่งของชำและอื่น ๆ นัดหมายจะถูกเพิ่มลงในปฏิทิน i-Neighbor Calendar ของลูกค้าโดยที่ i-Neighbor จะออก QR Visitor Pass ทันทีสำหรับผู้มีอำนาจ ผู้ขายเพื่อเข้าถึงพื้นที่ใกล้เคียงยุ่งยากฟรี
ตรวจสอบและให้คะแนน
i-Merchant มาพร้อมคุณสมบัติ Review and Rate สำหรับชุมชนเพื่อให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับธุรกิจของคุณและให้คะแนนบริการของคุณเพื่อการปรับปรุงและการตลาด การรู้ว่าชุมชนกำลังอยู่ที่นั่นเพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณจะช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งขึ้นเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชุมชน
ประโยชน์ของ i-Merchants

i-Merchant App เป็นเครื่องมือที่คุณสามารถใช้เพื่อเช็คเอาต์ร้านค้าในละแวกใกล้บ้านของคุณขณะที่คุณกำลังเดินทางตรงจากสมาร์ทโฟน / แท็บเล็ตของคุณ - มีมากกว่าไดเรกทอรีธุรกิจปกติ i-Merchant มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้ขายและลูกค้า .
พ่อค้าสามารถใช้แอพเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ดีในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดายตามสถานที่
ผู้อยู่อาศัยและลูกค้าสามารถค้นหาร้านค้าในละแวกของคุณได้อย่างง่ายดายและสามารถฝากความคิดเห็นและคำติชมเพื่อปรับปรุงและชมเชยได้
วิธีการเข้าร่วม i-Merchants?


ขั้นตอนที่ 1
ลงชื่อสมัครใช้ผ่าน i-Merchant App
ดาวน์โหลด i-Merchant App และสร้างบัญชีผู้ขายของคุณผ่านทาง App จะพร้อมใช้งานในกลางเดือนมิถุนายน 2017 ดังนั้นโปรดติดตาม!
ขั้นตอนที่ 2
กรอกข้อมูลธุรกิจของคุณ
กรอกข้อมูลธุรกิจของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลสำคัญทั้งหมดเช่นที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์ ฯลฯ ถูกต้อง เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาคุณได้อย่างถูกต้อง
ขั้นตอนที่ 3
ระบุผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ
รวมผลิตภัณฑ์และบริการของคุณไว้ด้วยรูปถ่ายและคำอธิบายเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้น คุณยังสามารถเปิดใช้งาน "นัดหมาย " เพื่อให้ลูกค้าสามารถนัดหมายกับคุณได้
 
คอยติดตาม แอป i-Merchant

อุ่นใจกับชุมชนของคุณและสร้างความแข็งแกร่งให้กับ i-Merchant คอยติดตามขณะที่เรากำลังปรุงอาหาร i-Merchant เพื่อความสะดวกของคุณ!

  
เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2020 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.