I-Merchants cho Vùng lân cận của bạn
Phát hành doanh nghiệp của bạn trong i-Merchant hôm nay.
Được liệt kê trong thư mục khu phố của bạn và để cho sự hiện diện của bạn được cộng đồng biết đến.
Hỏi đáp
Thông báo cho doanh nghiệp của bạn ngay lập tức
Một khu phố sẽ không được hoàn thiện mà không có một danh sách tốt các thương gia trong và xung quanh khu phố. I-Merchant là một thư mục thương mại được phát triển bởi i-Neighbour, như một công cụ hữu ích và thuận tiện cho cư dân.

Các thương gia có thể tham gia i-Neighbour để liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoàn chỉnh với mô tả và bắt đầu chào đón các khách hàng tiềm năng.

Người cư trú có thể xem hoặc tìm kiếm các thương gia dựa trên khoảng cách xung quanh một khu phố thông qua i-Merchant, ví dụ như, một cư dân có thể tìm kiếm một nhà hàng Thái Lan cách khu phố của mình 3km. Danh sách cũng sẽ bao gồm các nhận xét và phản hồi của cư dân khác.

I-Merchant được trang bị các tính năng hữu ích bao gồm đặt phòng đặt phòng và các tính năng mua sắm cho sự tiện lợi của cộng đồng. I-Merchant bổ sung i-Neighbor Visitor & Hệ thống quản lý nhà ở amazingly, làm cho cuộc sống hiện đại tinh vi dễ dàng!
Tại sao lại là i-Merchant?
Tìm kiếm theo khoảng cách
Tìm kiếm các thương gia có sẵn bằng cách xác định khoảng cách của các cửa hàng từ khu phố của bạn. Khách hàng có thể xác định khoảng cách tìm kiếm, cho dù đó là từ 1 km, 2 km, 3 km trở lên từ nơi cư trú và bắt đầu tìm kiếm. I-Merchant sẽ cung cấp thông tin chính xác mà họ đang tìm kiếm.
Mua sắm trực tuyến
Khách hàng mục tiêu của bạn cũng không cần rời khỏi nhà để mua sắm vì với i-Merchant, chúng tôi cũng cung cấp mua sắm trực tuyến! Hệ thống đã được trang bị cổng thanh toán đáng tin cậy của bên thứ ba để cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn sự tiện lợi tối đa.
Điều hướng dễ dàng
Các doanh nghiệp được sắp xếp theo thứ tự chữ cái và trong Danh mục trong i-Merchant để tăng tốc độ điều hướng và đưa người dùng đến cửa hàng của bạn nhanh hơn. Liệt kê các doanh nghiệp của bạn một cách chính xác để khách hàng của bạn có thể tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của bạn trong một thời gian ngắn.
Giao hàng dễ dàng
Bạn không cần phải lo lắng về việc truy cập vào một khu phố bởi vì i-Merchant có thể giúp bạn kiểm tra người giao hàng một cách dễ dàng khi khách hàng của bạn phê duyệt; I-Neighbor sẽ tự động tạo QR Visitor Pass cho người giao hàng của bạn, làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng.
Đặt phòng
Khách hàng có thể thực hiện các cuộc hẹn với người bán hàng của bạn để có được sản phẩm / dịch vụ như thợ sửa ống nước, giao hàng tạp hoá và vv Các cuộc hẹn sẽ được tự động thêm vào Lịch I-Neighbor của khách hàng của bạn và i-Neighbor sẽ phát hành QR Visitor Pass ngay lập tức cho Thương gia để truy cập vào một khu phố fuss-miễn phí.
Đánh giá & Đánh giá
I-Merchant hoàn thiện với tính năng Đánh giá và Đánh giá cho cộng đồng để phản hồi về doanh nghiệp của bạn và đánh giá dịch vụ của bạn cho mục đích cải tiến và tiếp thị. Biết rằng cộng đồng đang ở đó để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn tăng cường hơn nữa để tận dụng cộng đồng.
Những lợi ích của i-Merchant

I-Merchant App là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra người bán hàng xóm trong khi đang trên đường đi thẳng từ điện thoại thông minh / máy tính bảng của bạn - Hơn một thư mục kinh doanh thông thường, i-Merchant có các tính năng tuyệt vời đem lại lợi ích cho cả thương gia và khách hàng .
Thương gia có thể sử dụng ứng dụng như một công cụ tiếp thị tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn một cách dễ dàng theo vị trí.
Cư dân và khách hàng có thể tìm kiếm các thương gia trong khu vực của bạn một cách dễ dàng và có thể để lại phản hồi và đánh giá để cải tiến và khen ngợi.
Làm thế nào để tham gia i-Merchants?


BƯỚC 1
Đăng ký thông qua App i-Merchant
Tải xuống ứng dụng i-Merchant và tạo tài khoản người bán của bạn thông qua App. Nó sẽ có sẵn vào giữa tháng 6 năm 2017, vì vậy hãy theo dõi!
BƯỚC 2
Điền vào chi tiết doanh nghiệp của bạn
Hoàn thành thông tin doanh nghiệp của bạn và đảm bảo rằng tất cả những thông tin quan trọng như địa chỉ, số điện thoại và vv là chính xác; Do đó khách hàng có thể xác định chính xác bạn.
Bước 3
Liệt kê các sản phẩm và dịch vụ của bạn
Bao gồm các sản phẩm và dịch vụ của bạn hoàn chỉnh với ảnh và mô tả để thu hút nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng có thể cho phép "Bổ nhiệm " để khách hàng có thể hẹn gặp bạn.
 
Hãy theo dõi ứng dụng i-Merchant

Chẳng bao lâu bạn có thể mang lại một số ít các liên hệ kinh doanh với bạn!